Ra mắt Reliance Jio Fiber: Gói dữ liệu, giá cả, chi tiết hộp giải mã DTH sẽ được tiết lộ

Dịch vụ băng thông rộng Reliance Jio Fiber dự kiến sẽ ra mắt thương mại vào ngày hôm nay tại Ấn Độ. Nhà khai thác viễn thông sẽ tiết lộ các gói dữ liệu đầy đủ của Jio Fiber và các chi tiết khác về dịch vụ băng thông rộng và DTH của họ.

Reliance Jio lần đầu tiên công bố dịch vụ băng thông rộng của mình với tên gọi GigaFiber tại Đại hội đồng cổ đông thường niên vào năm 2018. Kể từ đó, công ty đã chạy thử nghiệm bản beta của dịch vụ với một số người dùng được chọn. Reliance Jio đã tính phí 2.500 (tiền đặt cọc có thể hoàn lại) cho việc cài đặt dịch vụ băng thông rộng.

Jio đã chạy thử nghiệm beta trong Ưu đãi xem trước Jio Fiber, qua đó người dùng nhận được tốc độ dữ liệu 100 Mbps với 100GB dữ liệu trong 90 ngày. Sau khi sử dụng hết lượng dữ liệu này, người dùng có thể nhận thêm 40 GB dữ liệu. Công ty viễn thông có kế hoạch tiếp cận 20 triệu hộ gia đình và 15 triệu cơ sở kinh doanh tại 1.600 thị trấn với dịch vụ Jio Fiber. Jio cũng nhằm mục đích cung cấp năng lượng cho ba cấp độ người dùng bắt đầu từ gia đình, doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn.

CŨNG ĐỌC: Cập nhật ra mắt Reliance Jio Fiber: Gói dữ liệu hoàn chỉnh, giá cả, v.v.

Đọc thêm:  Moto G20 chính thức ra mắt với chipset Unisoc, bốn camera 48MP

Jio Fiber: Cách đăng ký

Người dùng quan tâm có thể đăng ký kết nối Jio Fiber thông qua trang web chính thức của Jio. Tại đây, người dùng cần cung cấp địa chỉ, họ tên, số điện thoại di động và ID email. Jio sau đó sẽ gửi OTP để xác minh dịch vụ. Sau khi yêu cầu được thông qua, đại diện bán hàng của Reliance Jio sẽ sớm kết nối với bạn để cài đặt kết nối Jio Fiber.

Các tài liệu cần thiết để cài đặt Jio Fiber bao gồm thẻ Aadhaar gốc hoặc bất kỳ bằng chứng nhận dạng gốc và bằng chứng địa chỉ nào. Reliance Jio cho biết tổng thời gian để cài đặt và kích hoạt kết nối là khoảng 2 giờ kể từ khi kỹ sư đến nhà bạn.

Jio Fiber: Gói dữ liệu

Reliance Jio đã hứa sẽ cung cấp các gói dữ liệu có giá từ 700 đến 10.000. Gói cơ sở sẽ đi kèm với tốc độ dữ liệu 100Mbps. Gói Jio Fiber đắt nhất có giá 10.000 sẽ cung cấp tốc độ dữ liệu là 1Gbps. Khi ra mắt, Reliance Jio cũng sẽ chạy ‘Ưu đãi chào mừng’ trong thời gian giới hạn cho những người dùng chọn gói hàng năm của Jio Fiber. Thông qua ưu đãi này, khách hàng sẽ được nhận miễn phí TV LED HD hoặc 4K và set-top box 4K Jio.

Hộp set-top Jio

Đọc thêm:  Thứ Sáu Đen 2021: Ưu đãi tốt nhất từ Amazon, Walmart, v.v., xem danh sách ngay bây giờ

Jio đang cung cấp hộp giải mã kỹ thuật số cùng với đăng ký Jio Fiber. Set-top-box đi kèm với các tính năng đa phương tiện. Jio set-top-box sẽ cho phép người dùng truy cập các nền tảng OTT phổ biến cũng như các kênh truyền hình trực tiếp từ các nhà khai thác cáp địa phương (LCO). Jio đã mua cổ phần kiểm soát tại Hathway, DEN và GTPL. Các LCO này sẽ có thể phát nội dung HD cho khách hàng của Jio GigaFiber.

Set-top-box cũng sẽ có khả năng gọi điện video và thậm chí chơi game. Jio set-top box tương thích với tất cả các bộ điều khiển chơi game và sẽ hỗ trợ các tựa game console như FIFA 2019. Công ty cho biết set-top-box Jio “ngang với sản phẩm tốt nhất thế giới” về hiệu suất đồ họa và sẽ mang lại “độ trễ bằng không .”

Jio set-top-box cũng hỗ trợ nội dung MR và VR. Tại ĐHCĐ thường niên năm nay, Jio đã trình diễn nội dung MR trong các danh mục khác nhau như mua sắm, giáo dục và phim ảnh. Thông qua mua sắm tại MR, người dùng sẽ được trải nghiệm những bộ quần áo họ muốn mua. Jio cũng dự kiến sẽ sớm ra mắt tai nghe Holoboard MR. Tai nghe Jio Holoboard MR được phát triển bởi Tessarect, một công ty khởi nghiệp mà Jio đã đầu tư gần đây.

Ưu đãi của Jio Fiber

Đọc thêm:  Google đã cấm ứng dụng này khỏi Cửa hàng Play, XÓA Công cụ khai thác Bitcoin tiền điện tử khỏi điện thoại của bạn; đây là cách để

Giống như các dịch vụ Jio khác, Jio Fiber cũng đi kèm với các phần mềm miễn phí. Các ưu đãi của Jio Fiber đi kèm với quyền truy cập vào các cuộc gọi thoại miễn phí tới bất kỳ nhà điều hành nào (cố định hoặc di động) trong nước. Jio cũng sẽ tung ra ưu đãi ‘Buổi chiếu đầu tiên trong ngày đầu tiên’ vào năm tới, cho phép người dùng Jio Fiber xem phim cùng ngày với ngày ra rạp. Jio cũng tung ra gói gọi quốc tế không giới hạn ở mức ‘500 yên mỗi tháng’ cho Hoa Kỳ và Canada.

Đối thủ của Telco là Airtel cũng tung ra bộ giải mã Xstream cùng với các ưu đãi dành cho người dùng Airtel mới và hiện tại. Đây là những gì Airtel đang cung cấp với dịch vụ Xstream DTH của mình.

Viettel Xstream

Bộ giải mã tín hiệu Airtel Xstream có giá 3,999. Nó chạy trên Android Pie 9.0 và cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào các ứng dụng Android TV. Bộ giải mã tín hiệu số Xstream của Airtel có RAM 2GB và bộ nhớ trong 8GB. Nó cũng có một khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng lưu trữ lên tới 128GB và hỗ trợ ổ cứng HDD/USB bên ngoài. Airtel Xstream đi kèm với một điều khiển từ xa đi kèm hỗ trợ Google Voice Assistant.

Set-top-box hỗ trợ các kênh truyền hình trực tiếp cũng như các ứng dụng OTT như Xstream App, Netflix và Amazon Prime Video. Xstream set-top-box cũng cho phép người dùng chơi trò chơi trên màn hình TV của họ thông qua Airtel Games, một ứng dụng gamepad từ xa thông minh. Bộ giải mã tín hiệu Airtel Xstream cũng đi kèm với hỗ trợ Alexa của Amazon.

Đọc thêm:  Apple Music ra mắt bộ sưu tập danh sách phát 'Hãy đến với nhau' để nâng cao tinh thần phong tỏa của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *