Ra mắt máy in ảnh di động HP Sprocket Plus tại Ấn Độ: Giá cả, tính năng

HP Sprocket Plus có hai tùy chọn màu đỏ và đen.

Chuyên ngành in ấn và PC HP đã ra mắt máy in ảnh di động – HP Sprocket Plus mới – với giá 8.999 tại Ấn Độ.

Được quảng cáo là máy in ảnh mỏng nhất thế giới, thiết bị này tạo ra ảnh lớn hơn 30% (2,3 inch x 3,4 inch), so với HP Sprocket đầu tiên, trên giấy HP ZINK. Giấy ZINK sẽ có sẵn với giá 799 cho một gói 20 tờ.

Sumeer Chandra, MD, HP Inc Ấn Độ cho biết: “Ảnh in là một khoảnh khắc được ghi lại và hiển thị trong không gian và chúng tôi đang chứng kiến sự hồi sinh khi thế hệ thiên niên kỷ trẻ tuổi, những người bản địa kỹ thuật số muốn in ảnh về những khoảnh khắc mà họ yêu thích và trân trọng”.

Ứng dụng Sprocket (có sẵn trên iOS và Android) đã được nâng cấp với các khả năng mới và giờ đây người dùng có thể in ảnh trực tiếp từ ứng dụng Social Media.

Một tính năng có tên là “Trải nghiệm nhúng” in ảnh có hình mờ ẩn để hiển thị nội dung bổ sung khi xem ảnh qua Ứng dụng. Hơn nữa, nó được trang bị nhiều bộ lọc, viền văn bản, nhãn dán và biểu tượng cảm xúc cho phép người dùng tùy chỉnh hình ảnh của họ.

 

.@HP #SprocketPlus máy in di động pic.twitter.com/9uKUUDUWrP

“Chúng tôi đã mất đi niềm vui khi nhìn thấy những bức ảnh mình chụp nhưng nhờ tính năng in. Chúng tôi có thể mang lại niềm vui đó. Sprocket Plus sẽ khơi dậy niềm đam mê đối với những bức ảnh vật lý”, Leo Joseph, Giám đốc Cấp cao – Hệ thống và Giải pháp In ấn, HP Inc Ấn Độ cho biết.

Đọc thêm:  Google nộp nhãn hiệu 'Pigweed', có thể là tên của hệ điều hành mới của nó

HP Sprocket plus kết nối với thiết bị di động qua Bluetooth và in ảnh có kích thước 2,3 x 3,4 inch bằng công nghệ ZINK, mang lại những bức ảnh đầy màu sắc, chống nhòe, chống nước và chống rách mà không cần mực hoặc hộp mực.

Đặc tính lớp nền bóc và dán của giấy ZINK có thể biến những bức ảnh yêu thích thành nhãn dán ngộ nghĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *