Ra mắt Infinix HOT S3 với camera selfie 20 megapixel, giá khởi điểm ₹8,999

Infinix HOT S3 có sẵn trong hai biến thể lưu trữ

Infinix hôm thứ Ba đã ra mắt điện thoại thông minh chuyên chụp ảnh tự sướng HOT S3 mới nhất của mình tại Ấn Độ. Thiết bị sẽ được ra mắt trên toàn cầu sau khi phát hành tại Ấn Độ. Infinix HOT S3 có giá 8,999 cho biến thể cơ bản và 10,999 cho mẫu cao hơn.

“Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cải tiến mới nhất của mình, ‘Hot S3’, sẽ thay đổi cuộc chơi ở phân khúc dưới 12.000 Rupee bằng cách cung cấp sự kết hợp tốt giữa các tính năng,” Giám đốc điều hành Infinix Ấn Độ Anish Kapoor Kapoor cho biết.

Thông số kỹ thuật của Infinix HOT S3

Infinix HOT S3 có màn hình 5,65 inch HD+ ‘Chế độ xem toàn màn hình’ với màn hình cong 2,5D ở trên cùng. Về bộ nhớ, điện thoại thông minh có sẵn RAM 3 GB với bộ nhớ trong 32 GB và RAM 4 GB với bộ nhớ trong 64 GB.

Đến với USP của mình, Infinix HOT S3 trang bị camera trước 20 megapixel có khả năng chụp ảnh selfie tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, công ty tuyên bố.

Về mặt phần mềm, thiết bị chạy trên Android 8.0 Oreo. Nó được cung cấp năng lượng bởi viên pin 4.000mAh.

Khi Infinix làm nóng thị trường điện thoại thông minh ở Ấn Độ với sản phẩm mới, nhà sản xuất thiết bị cầm tay này đang tìm cách tăng trưởng hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình lên 6% vào cuối năm nay, Kapoor cho biết hôm thứ Ba.

Đọc thêm:  Google nhắc người dùng Android chọn trình duyệt ưa thích để xoa dịu những lo ngại của EU

“Chúng tôi nghĩ rằng thị trường sẽ đạt gần 40 triệu (số lượng ước tính cho ngành điện thoại thông minh) trong không gian trực tuyến. Chúng tôi sẽ tìm cách chiếm 5-6% thị phần trực tuyến ở Ấn Độ”, Kapoor nói với IANS tại đây.

Infinix, một thương hiệu điện thoại thông minh trực tuyến của Transsion Holdings có trụ sở tại Trung Quốc, cũng đang lên kế hoạch tung ra một số đợt ra mắt trong năm tại quốc gia này với các mức giá quan trọng để đạt được mục tiêu của mình trong khi vẫn tập trung vào yêu cầu của người dùng.

“Chúng tôi sẽ đề cập đến cốt lõi của phân khúc trực tuyến có giá từ 5.000- 20.000 nơi phần lớn hoạt động kinh doanh diễn ra… Chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào đó,” Kapoor nói.

“Năm nay sẽ rất thú vị, vì vậy chúng tôi đang tạo ra một đội hình tốt và chúng tôi đang bắt đầu hành trình của mình với sê-ri ‘S’ đã được ra mắt đầu tiên ở Ấn Độ trước khi tung ra toàn cầu,” Kapoor nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *