Ra mắt Huawei Y9 màn hình FullView 6.5 inch, camera kép trước sau: Giá bán, thông số, tính năng

Huawei Y9 chính thức ra mắt tại Ấn Độ

Huawei hôm thứ Năm đã ra mắt một điện thoại thông minh ngân sách mới ở Ấn Độ. Được gọi là Huawei Y9, điện thoại thông minh có sẵn ở Ấn Độ với giá 15,990 độc quyền qua Amazon Ấn Độ từ ngày 15 tháng 1.

Huawei đang cung cấp tai nghe Bluetooth Boat Rockerz Sports miễn phí đi kèm với điện thoại thông minh mới. Tai nghe có giá 2,990.

Huawei Y9: Thông số kỹ thuật đầy đủ

Huawei Y9 đi kèm với màn hình FullView 6,5 inch lớn với tỷ lệ khung hình 19:5:9 với một tai thỏ. Nó chạy trên ROM tùy chỉnh EMUI 8.2 và được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Kirin 710 với 4GB RAM. Điện thoại cung cấp 64GB dung lượng lưu trữ tích hợp, có thể mở rộng thêm lên tới 256GB thông qua thẻ nhớ microSD.

Điện thoại thông minh có hai camera phía sau bao gồm cảm biến 16 megapixel f/2.0 và cảm biến 2 megapixel f/2.4. Ở mặt trước, nó cũng có hai camera có cảm biến 13 megapixel f/1.8 và cảm biến độ sâu 2 megapixel f/2.4. Điện thoại thông minh cũng có Histen 5.0 để có tần số âm trầm tốt hơn.

Huawei Y9 đi kèm với VoLTE, Bluetooth, Wi-Fi và GPS trong số các tùy chọn kết nối khác. Điện thoại thông minh được cung cấp năng lượng bởi pin 4.000mAh.

Đọc thêm:  Chỉ là một GIF: Đó là tất cả những gì cần thiết để hack các tệp, tin nhắn WhatsApp của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *