Quản lý mật khẩu của bạn tốt hơn với các ứng dụng này

Trình quản lý mật khẩu là một trong những công cụ hữu ích nhất để ngăn chặn việc hack hoặc rò rỉ thông tin.

Chức năng cơ bản của trình quản lý mật khẩu là lưu trữ thông tin đăng nhập của bạn khi bạn truy cập trang web hoặc cổng thông tin và tự động điền thông tin chi tiết trong lần truy cập tiếp theo.

LastPass là trình quản lý mật khẩu phổ biến cung cấp đồng bộ hóa không giới hạn trên các nền tảng. Ứng dụng miễn phí này hỗ trợ trình tạo mật khẩu mạnh và tự động điền thông tin đăng nhập. LastPass có sẵn trên cả Android và iOS.

Chúng ta hãy xem 5 ứng dụng tốt như LastPass

1. 1Mật khẩu

Ứng dụng này cho phép người dùng tạo nhiều kho tiền, thêm thành viên gia đình vào kho tiền và tạo OTP (mật khẩu dùng một lần). Nó có giá 3 đô la mỗi tháng cho mục đích sử dụng cá nhân và 5 đô la cho gói gia đình, có thể được chia sẻ với năm người.

Sinh trắc học, trình duyệt tích hợp và tạo trường tùy chỉnh có thể được sử dụng để tạo lớp bảo mật. Phiên bản sử dụng cá nhân của 1Password có thể lưu mật khẩu không giới hạn và có dung lượng lưu trữ tài liệu là 1 GB.

Trong phiên bản gia đình, một người có thể chia sẻ mật khẩu và các chi tiết khác, đồng thời giúp các thành viên gia đình bị khóa khôi phục mật khẩu của họ.

Đọc thêm:  Moto E7 Power ra mắt tại Ấn Độ, giá khởi điểm ₹7,499

Ngày Quốc tế Bảo mật Dữ liệu: 5 cách tốt nhất để bạn có thể giữ an toàn khi trực tuyến

2. SafeInCloud

SafeInCloud cung cấp nhiều tính năng như hỗ trợ trên trình duyệt và nền tảng, tạo mật khẩu mạnh và mã hóa mật khẩu. Một nhược điểm lớn của ứng dụng này là nếu một người quên mật khẩu chính thì không có cách nào để khôi phục hoặc đặt lại.

Ứng dụng, cũng có sẵn ở chế độ tối, không cho phép người dùng chụp ảnh màn hình của nó. Ứng dụng tuân theo mã hóa AES 256 bit và đồng bộ hóa dữ liệu bằng bộ nhớ đám mây của người dùng.

SafeInCloud cũng xóa khay nhớ tạm và cũng có các tính năng tự động khóa. Nó có thể giới hạn số lần thử mật khẩu để bảo vệ thông tin chi tiết của người dùng.

3. Đi qua

Đây có lẽ là một trong số ít ứng dụng có khả năng lưu trữ dữ liệu linh hoạt trên bất kỳ nhà cung cấp đám mây nào. Đó là Một trong những lợi ích chính là Enpass là trình quản lý mật khẩu ngoại tuyến.

Phiên bản di động có dung lượng hạn chế chỉ lưu trữ 20 mật khẩu miễn phí, trong khi phiên bản máy tính để bàn cho phép không giới hạn mật khẩu. Vào tháng 12 năm 2018, thương hiệu đã phát hành các tính năng bổ sung, bao gồm khả năng tạo mật khẩu một lần dựa trên thời gian cho các dịch vụ trực tuyến và nhiều kho tiền.

Đọc thêm:  Elon Musk cho biết người dùng X hàng tháng đã đạt mức cao mới vào năm 2023

CŨNG ĐỌC: Google Autofill kiểm tra hỗ trợ sinh trắc học cho mật khẩu, thanh toán trên Android

4. Thủ môn

Trong phiên bản Keeper Unlimited, người ta có thể lưu trữ mật khẩu không giới hạn, tạo và tự động điền mật khẩu mạnh, lưu trữ thông tin nhận dạng và thanh toán. Để truy cập ứng dụng, hãy đăng nhập bằng vân tay và ID khuôn mặt.

Có nhiều phiên bản khác nhau của trình quản lý mật khẩu Keeper. BreachWatch Bundle cho phép người dùng thêm giám sát web tối và lưu trữ tệp an toàn vào hỗn hợp.

Một phiên bản khác là Keeper Family. Có thể thêm tối đa năm thành viên gia đình trong phiên bản Keeper này. Nó cũng có lưu trữ mật khẩu không giới hạn, lưu trữ thanh toán và nhận dạng không giới hạn, lưu trữ tệp an toàn, chia sẻ bản ghi cùng nhiều thứ khác.

5. Làn đường

Giống như tất cả các trình quản lý mật khẩu, Dashlane cũng lưu mật khẩu và các chi tiết khác cũng như tự động điền vào biểu mẫu. Ứng dụng cho phép người dùng lưu số lượng mật khẩu không giới hạn và có thể truy cập chúng từ bất cứ đâu.

Dashlane cũng bao gồm bảo vệ VPN, kiểm tra web tối trong trường hợp có bất kỳ tài khoản nào bị xâm phạm và ghi lại biên lai mua sắm trực tuyến.

Đọc thêm:  Samsung lên kế hoạch sản xuất ban đầu 5 triệu điện thoại Galaxy S7: Báo cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *