Qualcomm thành lập khuôn viên trị giá 400 triệu USD tại Hyderabad, cơ sở lớn nhất bên ngoài Hoa Kỳ

Qualcomm sẽ thành lập một khuôn viên ở Hyderabad với khoản đầu tư 400 triệu đô la (khoảng 3.000 crore), đây sẽ là cơ sở lớn nhất bên ngoài Hoa Kỳ, chính quyền bang Telangana đã công bố vào thứ Bảy.

Giai đoạn 1 của dự án sẽ bao gồm một không gian xây dựng rộng 1,7 triệu mét vuông, có khoảng 10.000 nhân viên.

Qualcomm hy vọng sẽ bắt đầu công việc của mình vào năm 2019. Qualcomm đã có mặt tại Ấn Độ ở Hyderabad, Bengaluru và Chennai.

Theo một tuyên bố của Bộ, các đại biểu từ nhà sản xuất thiết bị viễn thông có trụ sở tại Hoa Kỳ đã gặp Bộ trưởng Bộ CNTT và Công nghiệp KT Rama Rao của bang để thảo luận về kế hoạch phát triển của họ trong thành phố.

Qualcomm gia nhập danh sách ưu tú của các công ty có sự hiện diện lớn nhất trên toàn cầu bên ngoài trụ sở chính của họ ở Hyderabad, Rama Rao cho biết trong tuyên bố.

"Chúng tôi có Apple, Amazon, Google, Microsoft, Facebook và bây giờ là Qualcomm. Danh sách này sẽ chỉ tăng lên khi có thêm một số công ty đang được triển khai mà chúng tôi đang tích cực hợp tác. Đây thực sự là một động lực lớn đối với bang Telangana, vì cũng như ngành công nghiệp điện tử và chất bán dẫn…", ông nói.

Đọc thêm:  iPhone, bia cho đến Tesla, lạm phát sẽ được làm bằng nhôm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *