PUBG và Suicide Squad kết hợp: Joker và Harley Quinn sắp ra mắt

Joker và Harley Quinn sẽ sớm bước vào thế giới của PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG). PUBG Corp. đã hợp tác với DC để đưa hai nhân vật của Biệt đội cảm tử vào PUBG. Các skin nhân vật mới sẽ sớm được phát hành.

Lưu ý rằng giao diện mới ban đầu sẽ có sẵn cho PUBG cho PC và Xbox. Không có thông tin gì về thời điểm các giao diện sắp ra mắt cho PUBG Mobile. PUBG đã chia sẻ một đoạn trailer chính thức có cảnh Joker và Harley Quinn vượt ngục trong bản đồ Miramar. Toàn bộ đoạn trailer theo sau cặp đôi khét tiếng chiến đấu để thoát khỏi nhà tù. Nó kết thúc với việc một cảnh sát có thể bắn cả hai khi họ chạy trốn trên ô tô.

Giao diện mới cho các nhân vật của Biệt đội cảm tử sẽ sớm ra mắt nhưng ngày phát hành vẫn chưa được công bố. PUBG cũng không cung cấp thêm thông tin chi tiết về các nhân vật mới. Mặc dù vậy, người hâm mộ PUBG không ấn tượng lắm với giao diện mới. Thẳng thắn mà nói, Joker trông không giống phần của nó cho lắm.

 

“Ok, em yêu. Anh và em đây.”

Sống và đóng vai hai anh hùng Biệt đội cảm tử yêu thích của bạn, Joker và Harley Quinn. Sắp ra mắt. pic.twitter.com/NWZhXaPBMz

Người chơi PUBG đã lên Twitter để chia sẻ sự thất vọng của họ về đồ họa kém của Joker, đặc biệt là. Một số người dùng thậm chí đã so sánh điều này với GTA 3 được phát hành từ năm 2011. Nhiều người cũng chỉ ra việc sửa chữa trò chơi hơn là tập trung vào mỹ phẩm.

Đọc thêm:  Moto G9 sẽ được bán ngay hôm nay qua Flipkart, kiểm tra giá, thông số kỹ thuật và hơn thế nữa

 

Nó giống như một phiên bản nhái của #GTA ….

 

Joker trông như cứt trong cái này.

 

Fix PUBG đã kết thúc vào tháng trước mà không giải quyết được gì… nhưng vâng, hãy bán nhiều skin hơn để kiếm thêm tiền. Gỡ cài đặt trò chơi trong 2 ngày kể từ bây giờ. Tạm biệt

Đối thủ của PUBG là Fortnite cũng có sự hợp tác tương tự nhưng với Vũ trụ Marvel. Đầu năm nay, Epic Games đã phát hành bản mashup Fortnite x Avengers: Infinity Wars trong một thời gian giới hạn. Tại đây, người dùng có thể trở thành Thanos và sử dụng Găng tay Vô cực để tiêu diệt kẻ thù trong chế độ thời gian giới hạn. Người chơi lấy được Găng tay Vô cực có thể biến thành nhân vật của Thanos.

Thật thú vị khi thấy hai trò chơi Battle Royale phổ biến nhất cạnh tranh với các nhân vật từ vũ trụ Marvel và DC.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *