PUBG Mobile India Series 2019: Cách đăng ký, giải thưởng hàng đầu và hơn thế nữa

Đăng ký PUBG Mobile Ấn Độ Series 2019 hiện đang hoạt động.

Sau khi tổ chức thành công Giải vô địch PUBG Mobile Campus đầu tiên ở Ấn Độ, Tencent Games đã trở lại với một giải đấu khác. PUBG Mobile India Series 2019 sẽ mở cửa cho tất cả mọi người với tổng giải thưởng là 1 crore.

Tencent Games hợp tác với Oppo Mobiles sẽ tổ chức PUBG Mobile India Series 2019 sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 1 và tiếp tục cho đến ngày 10 tháng 3 cho đêm chung kết. Tổng giải thưởng 1 crore sẽ bao gồm giải thưởng tiền mặt cùng với điện thoại thông minh Oppo.

Đội chiến thắng sẽ được thưởng 30,00,000, trong khi đội thứ hai và thứ ba sẽ giành được 10,00,000 và 5,00,000. PUBG Mobile cũng sẽ phát trực tiếp giải đấu trên trang Facebook và YouTube của họ.

Nếu bạn và đội PUBG Mobile của bạn muốn thi đấu, thì đây là mọi thứ bạn cần biết.

PUBG Mobile Ấn Độ Series 2019 – Đăng ký

Đăng ký PUBG Mobile Ấn Độ Series 2019 hiện đang được tiến hành và mở cho đến ngày 23 tháng 1. Người chơi quan tâm có thể đăng ký thông qua liên kết này. Đăng ký được mở cho cư dân Ấn Độ có tài khoản PUBG Mobile trên cấp 20.

PUBG Mobile Ấn Độ Series 2019 – Lịch trình

Sẽ có bốn giai đoạn cho giải đấu. Đăng ký, vòng loại trong trò chơi sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 1 đến ngày 28 tháng 1. Vòng loại trực tuyến sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 2 và tiếp tục cho đến ngày 24 tháng 2. Sau một thời gian nghỉ ngắn, trận chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 3.

Đọc thêm:  Cặp lỗ đen siêu lớn độc đáo được tìm thấy

 

PUBG Mobile Ấn Độ Series 2019 – Giải đấu

Giải đấu sẽ chứng kiến những trận chiến ở các bản đồ khác nhau trên PUBG Mobile với chế độ góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba. 2.000 đội hàng đầu có nhiều điểm nhất trong vòng loại trong trò chơi sẽ tiếp tục tham dự vòng loại trực tuyến. Đối với trận chung kết, chỉ có 20 đội sẽ được chọn.

CŨNG ĐỌC: Gặp gỡ ‘Những cơn ác mộng kinh hoàng’, những người chiến thắng PUBG Mobile Campus Championship 2018

PUBG Mobile Ấn Độ Series 2019 – Giải thưởng

Ngoài ba đội đứng đầu, tất cả các đội trong top 10 sẽ được trao giải thưởng tiền mặt. PUBG Mobile India Series 2019 cũng sẽ có một loạt giải thưởng cho các thành tích khác nhau với mỗi hạng mục được trao 50.000. Chúng bao gồm phần thưởng MVP cho người chơi có số MVP tối đa và ‘Người chuộc lỗi’ cho số lượng máu được phục hồi cao nhất. Phần thưởng này cũng sẽ được trao cho đội có số lần hồi sinh cao nhất.

Người chơi có thời gian sống sót nhiều nhất sẽ nhận được phần thưởng ‘The Lone Ranger’. ‘The Rampage Freak’, đúng như tên gọi, sẽ được trao cho người chơi giết được nhiều mạng nhất trong một trò chơi. Đội làm được điều tương tự sẽ nhận được giải thưởng ‘Kẻ hủy diệt’.

Đọc thêm:  Google giết nút 'xem hình ảnh' từ kết quả tìm kiếm hình ảnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *