PUBG Lite hiện đã có để tải xuống: Yêu cầu thông số kỹ thuật tối thiểu, cách cài đặt và hơn thế nữa

PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) vào thứ Năm đã chính thức tung ra trò chơi ‘PUBG Lite’ rất được chờ đợi. Đúng như tên gọi, PUBG Lite dành cho những người đam mê chơi game không sở hữu một PC cao cấp với RAM lớn hoặc khả năng đồ họa.

PUBG Lite là trò chơi miễn phí và giữ lại các tính năng hàng đầu của phiên bản chính của trò chơi. Chẳng hạn, nó có các bản đồ phổ biến Erangel, Miramar và Sanhok. Bạn cũng có thể chơi đơn, đôi và đội trong chế độ TPP.

Vào ngày ra mắt, PUBG đã tung ra một bản vá mới cho trò chơi. Bản vá có tính năng bắn pháo sáng cho tất cả các bản đồ, UAZ bọc thép và airdrop đặc biệt. Công ty cho biết trên trang web của mình: “Các mặt hàng cấp cao không thể lấy được thông qua Hộp BP sẽ có thể mua riêng thông qua Cửa hàng BP”.

PUBG Lite cũng có thể chia tỷ lệ màn hình theo thông số kỹ thuật PC của bạn. Để tối ưu hóa, hãy vào Cài đặt > Đồ họa > Cài đặt nâng cao > Tỷ lệ màn hình thích ứng. Bản vá mới nhất cũng bao gồm một số sửa lỗi.

“Đã khắc phục sự cố trong đó tất cả các viên đạn được áp dụng vào một nơi khi được kích hoạt bằng phụ kiện đầu nòng của các vũ khí này: S12K, S1897, S686. Đã khắc phục sự cố nhân vật có thể đứng trên súng sau khi làm rơi Súng Tommy trên bề mặt. Đã khắc phục sự cố vấn đề trong đó hiệu ứng bộ giảm thanh bị giảm đi sau bộ bù cho QBU,” ghi chú vá lỗi mới nhất cho biết.

Đọc thêm:  Samsung Galaxy Z gập 4, Z Flip 4 Đặt trước bắt đầu vào ngày mai; Biết làm thế nào để làm điều đó

 

Cách tải xuống và cài đặt PUBG Lite

Bạn cần truy cập trang tải xuống chính thức của PUBG Lite. Bạn sẽ cần cài đặt trình khởi chạy PUBG để bắt đầu. Trên trang web, bạn cũng có thể tải xuống trình điều khiển đồ họa và các chương trình cần thiết khác.

Yêu cầu thông số kỹ thuật tối thiểu để tải xuống PUBG Lite bao gồm:

HĐH – Windows 7, 8, 10, 64-bit

CPU – Core i3, 2.4GHz

RAM – 4GB

GPU – DirectX11 Intel HD Graphics 4000

Ổ cứng – 4GB

Để có trải nghiệm tốt nhất, PUBG khuyến nghị các thông số kỹ thuật sau:

HĐH – Windows 7,8,10, 64-bit

CPU – Core i5 2.8GHz

RAM – 8GB

CPU – DirectX11 NVIDIA Geforce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870

Ổ cứng – 4GB

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *