Porsche và Apple đã thảo luận về các dự án! Apple Car sẽ là một chiếc xe thể thao EV?

Porsche và Apple đã thảo luận về các dự án chung nhưng vẫn chưa có gì được quyết định.

Porsche và Apple có thể đang làm gì đó! Dựa trên một báo cáo gần đây, Giám đốc điều hành Porsche Oliver Blume đã nói rằng Porsche đã thảo luận về các dự án chung thú vị với Apple nhưng vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra. Báo cáo cũng đề cập rằng nhà sản xuất xe thể thao của Đức cũng đang xem xét khả năng tham gia Công thức 1, nhưng vẫn chưa có quyết định chính thức nào về mặt đó. Apple vẫn chưa bình luận về sự phát triển này.

Apple từ lâu đã được đồn đại là sẽ phát triển một chiếc xe điện của riêng mình có thể phá vỡ giới hạn vào cuối thập kỷ này. Mặc dù đã có một số tin đồn về việc Apple bắt tay với một số nhà sản xuất ô tô, nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức nào về việc này. Sản phẩm duy nhất liên quan đến ô tô mà Apple cung cấp là dịch vụ Apple carPlay. Thỏa thuận với Porsche có thể là phát triển các dịch vụ thông tin giải trí trong xe hơi thông minh.

Mặc dù Apple đang xem xét các dự án với các nhà sản xuất ô tô, nhưng gần đây hãng này đang bận cập nhật một số sản phẩm phổ biến hơn dành cho thị trường đại chúng. Tin tức lớn nhất gần đây là iPhone SE mới, đây vẫn là chiếc iPhone giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể mua với giá khởi điểm là Rs. 43.990. IPhone SE mang những điều cơ bản giống nhau nhưng có chip A15 Bionic mới từ iPhone 13, thời lượng pin được cải thiện và kính cường lực ở bên ngoài.

Đọc thêm:  ngôi sao công nghệ

Chúng tôi đã chạm tay vào iPhone SE mới và rất ấn tượng với những gì nó mang lại. Tuy nhiên, nó không phải là chiếc iPhone tiên tiến nhất mà bạn có thể mua vào lúc này. Apple cũng đã công bố bản cập nhật iPad Air với chip M1 mới, cùng loại chip cung cấp năng lượng cho MacBook Air và MacBook Pro 13 inch. Apple cũng đã công bố Mac Studio với con chip mạnh nhất của mình, M1 Ultra, tại sự kiện ra mắt ngày 8 tháng 3. Hai màu xanh lục mới cũng được công bố cho dòng iPhone 13.

Mặt khác, đã có báo cáo về việc Apple đã phát triển dòng iPhone 14 mới. Các biến thể Pro dự kiến sẽ bỏ phần tai thỏ, có camera chính 48 MP và chip A16 Bionic mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *