Phù thủy xứ Oz: Google kỷ niệm 80 năm bộ phim với Easter Egg thú vị

Bạn đã xem Easter Egg mới của Google chưa?

Google đang kỷ niệm 80 năm bộ phim mang tính biểu tượng năm 1939 'The Wizard of Oz's với một Easter Egg thú vị. Tìm kiếm "Wizard of Oz" hoặc "The Wizard of Oz" cho bạn kết quả tìm kiếm thông thường nhưng đôi giày đỏ lấp lánh mới xuất hiện trên bảng Kiến thức của Google.

Khi bạn nhấp vào đôi giày, các gót chạm vào nhau ba lần để chuyển trang tìm kiếm sang tông màu nâu đỏ sau khi thực hiện một cú lật 360 độ hoàn chỉnh. Đôi giày đỏ sau đó biến thành một cơn lốc xoáy. Nhấp vào cơn lốc xoáy, trang tìm kiếm được khôi phục lại bình thường.

Trứng phục sinh Wizard of Oz của Google có sẵn trên cả phiên bản web và di động.

Một chút niềm vui với quả trứng Phục sinh vào sáng Chủ nhật….

Google 'Phù thủy xứ Oz'.

Chạm vào đôi giày đỏ 👠

Chạm vào cơn lốc xoáy 🌪

😊

Trứng phục sinh gọn gàng trên Google ngày hôm nay:

1. Nhập "Wizard of oz"
2. Bấm vào đôi dép màu đỏ
3. Nhấp vào cơn lốc xoáy
4. Tận hưởng điều kỳ diệu! pic.twitter.com/7Yy0hLAhmX

Easter Egg mới nhất khá giống với quả trứng mà Google đã tung ra khi phát hành bộ phim Avengers: Endgame. Quả trứng Phục sinh có một chiếc găng tay nạm Đá Vô cực và cho phép người dùng xóa sạch các kết quả tìm kiếm bằng 'một cái búng tay'.

Đọc thêm:  Zomato troll Elon Musk vì tranh cãi về khoản phí 8 đô la của anh ấy, Chỉ cần xem tweet này

Google cung cấp một số Trứng Phục sinh trong kết quả tìm kiếm của mình. Tìm kiếm 'do a thùng cuộn' để lật toàn bộ trang web ở 360 độ hoặc bạn có thể tìm kiếm 'nghiêng' để làm cho bố cục trang web nghiêng. Một số trứng Phục sinh được tìm kiếm phổ biến trên Google bao gồm 'đệ quy', 'đảo chữ' và 'một lần trong mặt trăng xanh'.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *