Phiên bản OnePlus 6T McLaren sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 12 tháng 12: Thông số kỹ thuật, tính năng

Phiên bản OnePlus 6T McLaren sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 12 tháng 12.

OnePlus tiếp tục làm mới những chiếc điện thoại thông minh hàng đầu của mình bằng các phiên bản đặc biệt. Sau Thunder Purple, OnePlus đang hợp tác với đội đua Công thức 1, McLaren để ra mắt một phiên bản đặc biệt khác của OnePlus 6T.

Phiên bản OnePlus 6T McLaren sẽ ra mắt đầu tiên vào ngày 11 tháng 12 tại Vương quốc Anh. Nó sẽ được công bố vào ngày hôm sau, ngày 12 tháng 12 tại Ấn Độ. Với sự hợp tác này, OnePlus trở thành công ty điện thoại thông minh thứ hai kết hợp thương hiệu ô tô. Huawei có phiên bản Porsche cao cấp cho dòng điện thoại thông minh Mate của mình.

 

OnePlus và @McLarenF1. Mãi mãi theo đuổi tốc độ. Trải nghiệm #SalutetoSpeed vào ngày 11 tháng 12. https://t.co/inqbUCRYcK pic.twitter.com/Q7HGBqmZtw

OnePlus trước đây đã tạo ra các phiên bản đặc biệt cho điện thoại thông minh của mình. Đã có phiên bản OnePlus 6 Marvel Avengers và phiên bản OnePlus 5T Star Wars. OnePlus cũng hợp tác với cửa hàng Colette ở Paris cho điện thoại thông minh OnePlus 6T của mình. Tuy nhiên, biến thể này chỉ giới hạn ở thị trường châu Âu.

Theo báo cáo của MySmartprice, phiên bản OnePlus 6T McLaren sẽ có RAM 10GB. OnePlus 6T cung cấp tới 8GB RAM. Điện thoại thông minh sẽ đi kèm với bộ nhớ trong 256GB. Ngoài những thay đổi về thiết kế, điện thoại thông minh rất có thể sẽ mang các thông số kỹ thuật và tính năng giống nhau.

Đọc thêm:  WWDC 2020: Các tính năng hàng đầu sắp có trên Apple Maps

Thông số kỹ thuật của OnePlus 6T

OnePlus 6T có màn hình Optic AMOLED 6,41 inch với notch ‘giọt nước’ nhỏ hơn. Điện thoại thông minh được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm kết hợp với pin 3.700mAh. Để chụp ảnh, OnePlus 6T có camera kép phía sau 16 megapixel và 20 megapixel. Nó có một camera phía trước 20 megapixel để chụp ảnh tự sướng. Các tùy chọn kết nối trên OnePlus 6T bao gồm hỗ trợ hai SIM, Bluetooth 5.0, NFC và 4G VoLTE.

Giá OnePlus 6T tại Ấn Độ

OnePlus 6T có giá khởi điểm 37.999 cho biến thể lưu trữ 6GB + 128GB. OnePlus 6T với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB có giá bán lẻ là 41.999 Rupee . Biến thể cao cấp của OnePlus 6T với dung lượng lưu trữ 256 GB có giá 45.999 Rupee .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *