Phát hành Adipurush OTT: Xem trực tuyến bộ phim thần thoại sử thi do Prabhas đóng vai chính khi nào, ở đâu

Adipurush

Adipurush đã được đưa tin vì tất cả những lý do sai lầm. Mặc dù có ngân sách là Rs. 600 crore khiến nó trở thành bộ phim Ấn Độ đắt nhất từng được thực hiện, nó đã tạo ra một làn sóng phẫn nộ về việc khắc họa các nhân vật cũng như cốt truyện của nó. Nó thậm chí đã phải làm lại một số VFX sau khi đoạn giới thiệu ban đầu vấp phải một số phản ứng dữ dội từ người xem. Hơn nữa, phiên bản HD của phim đã bị rò rỉ trên mạng mặc dù phim vẫn đang chiếu tại các rạp. các báo cáo đã xuất hiện đã tiết lộ nơi bộ phim có thể ra mắt trực tuyến và khung thời gian mà người xem có thể xem trực tuyến.

Vì vậy, nếu bạn muốn xem bộ phim này một cách thoải mái tại nhà của mình, thì hãy biết khi nào và ở đâu bạn có thể xem Adipurush trên các nền tảng OTT trực tuyến.

Adipurush là một bộ phim thần thoại bằng tiếng Hindi và tiếng Telugu dựa trên sử thi Ramayana. Nó được viết và đạo diễn bởi Om Raut và được sản xuất bởi Om Raut, Bhushan Kumar, Prasad Sutar và Krishan Kumar. Với ngân sách khoảng Rs. 600 crore, đây là bộ phim Ấn Độ đắt nhất từng được thực hiện. Nó đã được phát hành tại các rạp vào ngày 16 tháng 6 và trong khi số liệu mới nhất không được biết đến, T-Series trước đó đã tuyên bố rằng nó đã thu được một bộ sưu tập phòng vé là Rs. 450 tỷ.

Đọc thêm:  Cách ẩn địa chỉ IP trên iPhone

Với kinh phí đắt đỏ như vậy, phim còn sở hữu dàn sao toàn sao. Phim có sự tham gia của Prabhas, Kriti Sanon, Saif Ali Khan, Sunny Singh, Devdatta Nage, Vatsal Sheth và Sonal Chauhan trong những vai đáng chú ý.

Đoạn giới thiệu của bộ phim đã được phát hành trên YouTube vào ngày 9 tháng 5 và nó đã thu hút được 85 triệu lượt xem cũng như 1,8 triệu lượt thích. Với hơn 117.000 bình luận, mọi người đã phản ứng tích cực với đoạn giới thiệu.

Một số báo cáo cho rằng bộ phim có thể được phát hành trực tuyến 8 tuần sau khi ra rạp. Theo đó, Adipurush sẽ ra mắt kỹ thuật số vào tuần thứ hai của tháng 8. Các báo cáo khác cho rằng bản quyền của bộ phim đã được bán cho Amazon Prime Video với số tiền kỷ lục. Mặt khác, một báo cáo của MySmartPrice tuyên bố rằng Netflix đã giành được quyền đối với Adipurush với mức giá đáng kinh ngạc là Rs. 250 tỷ.

Mặc dù không rõ liệu việc phát hành OTT của nó sẽ diễn ra trên Amazon Prime Video hay Netflix hay không, xin lưu ý rằng cả hai dịch vụ phát trực tuyến này đều yêu cầu đăng ký để truy cập nội dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *