Paytm Payments Bank hiện cung cấp thẻ ghi nợ vật lý; đây là cách để yêu cầu một

Thẻ ghi nợ của Paytm có thể được sử dụng để mua sắm và cũng có thể rút tiền mặt tại máy ATM

Paytm vào thứ Sáu đã công bố ra mắt thẻ ghi nợ vật lý cho chủ tài khoản Ngân hàng Thanh toán.

Dịch vụ này hiện chỉ khả dụng cho người dùng Paytm trên thiết bị iOS. Paytm nói rằng nó sẽ sớm được tung ra cho người dùng Android.

Nếu bạn muốn yêu cầu thẻ ghi nợ thực, trước tiên bạn cần tạo tài khoản Ngân hàng Thanh toán Paytm. Bạn có thể tạo một tài khoản bằng ID và mật khẩu đăng nhập Paytm của mình. Khi mở tài khoản Ngân hàng thanh toán Paytm, một khoản phí danh nghĩa sẽ được tính.

Để tận dụng các dịch vụ ngân hàng tiêu chuẩn trên Ngân hàng thanh toán Paytm, bạn sẽ cần xác minh chi tiết eKYC của mình. Không có giới hạn số dư tối thiểu trên tài khoản này. Tuy nhiên, có giới hạn số dư tối đa là 1 lakh. Sau khi mở tài khoản ngân hàng Paytm, bạn sẽ được cung cấp thẻ ghi nợ RuPay kỹ thuật số cho các giao dịch trực tuyến.

Thanh toán Paytm Thẻ ghi nợ và thẻ ATM của ngân hàng đã có tại đây! Đây là cách bạn có thể nhận được nó bằng cách đặt hàng từ ứng dụng @Paytm của bạn trong một vài bước đơn giản. pic.twitter.com/ZVxNEwI0vz

Cách yêu cầu thẻ ghi nợ Paytm vật lý

Để yêu cầu thẻ ghi nợ vật lý, hãy nhấn vào biểu tượng Ngân hàng. Cuộn xuống bên dưới và chọn ‘Dịch vụ ghi nợ & ATM’, rồi chọn ‘Yêu cầu thẻ’ và nhấn ‘Tiếp tục’.

Đọc thêm:  ZTE tìm giải pháp thay thế Android sau lệnh cấm của Mỹ

Cần phải trả một khoản phí nhỏ là 120 để hoàn tất quy trình. Sau đó, thẻ kỹ thuật số hiện tại của bạn sẽ được gửi cho bạn ở định dạng vật lý. Thẻ ghi nợ của Paytm có thể được sử dụng để giao dịch tại các cửa hàng và cũng để rút tiền mặt từ máy ATM.

Tính năng mới này đã được ra mắt bên lề triển khai BHIM UPI cho các thiết bị iOS. Tích hợp BHIM UPI đã có sẵn cho Android.

Để sử dụng BHIM UPI, trước tiên bạn cần tạo Địa chỉ thanh toán ảo (VPA), sau đó liên kết địa chỉ đó với bất kỳ ngân hàng đủ điều kiện nào. Sau này, bạn có thể chuyển tiền sang ngân hàng khác bằng BHIM UPI trên Paytm. Tính năng này không yêu cầu phải có tài khoản Ngân hàng Thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *