Paytm cho biết các dịch vụ trả sau đang 'hoạt động', 'đang hoạt động' sau phản ứng dữ dội của Twitter

Sau phản ứng dữ dội của Twitter, Paytm cho biết dịch vụ trả sau 'đang hoạt động'

Khi các báo cáo xuất hiện về việc hủy một số dịch vụ ‘Paytm trả sau’ của một số người dùng Paytm vào đầu ngày, với việc người dùng trút giận lên Twitter, công ty cho biết các dịch vụ này đang hoạt động và khó khăn mà một số người dùng gặp phải sẽ được giải quyết sau khi các yêu cầu KYC đang chờ xử lý được hoàn thành .

“Chúng tôi muốn thông báo rằng dịch vụ Trả sau Paytm của bạn đang hoạt động và đang hoạt động”, công ty cho biết trong một blog.

“Paytm Trả sau được phát hành bởi Clix Capital, công ty cho vay kỹ thuật số hàng đầu của Ấn Độ NBFC. Họ đã và đang quản lý các yêu cầu khổng lồ đối với KYC đang chờ xử lý do đó bạn có thể không truy cập được vào tài khoản Trả sau Paytm của mình. Sau khi KYC hoàn tất, bạn sẽ có thể để sử dụng nó như trước,” nó nói.

Tuyên bố cho biết thêm rằng nhiều người dùng đã hoàn thành KYC của họ đã được hưởng các lợi ích của Paytm Trả sau, thêm rằng Paytm Trả sau sẽ sớm đưa ra giới hạn chi tiêu tăng trên cơ sở hành vi thanh toán của người tiêu dùng.

Nó nói thêm rằng không có thay đổi trong các điều khoản và điều kiện.

 

Hiện tại tôi vẫn không thể sử dụng Tài khoản trả sau Paytm của mình. Có một thông báo được hiển thị Tạm thời không khả dụng!
Tài khoản trả sau Paytm của tôi liên quan đến số điện thoại di động là 9040092024 pic.twitter.com/crPYnb03hv

Đọc thêm:  Microsoft thuê giám đốc điều hành Qualcomm để thực hiện nhiều giao dịch hơn

 

#PAYTM lần đầu khóa tài khoản trả sau không cần thiết. #ekyc và bây giờ nó đang hiển thị dịch vụ bị vô hiệu hóa. paytm thảm hại, dịch vụ thảm hại. #RIPpaytm @Paytmcare @PaytmBank

Một người dùng twitter, Shreyam Karmakar đã tweet: “@Paytm @Paytmcare @paytmbankcare… #Paytm đột ngột dừng #PaytmDịch vụ trả sau, không có thông tin gì trước đó. Làm thế nào họ có thể đột ngột dừng dịch vụ hữu ích này. Nguyên vẹn là tôi luôn thanh toán đúng hạn. “

Một người dùng khác, Kuldeep Sharma đã tweet với ảnh chụp màn hình cho thấy các dịch vụ đã bị ngừng: “Paytm trả sau của tôi bị vô hiệu hóa. Vui lòng giải thích? @Paytmcare @Paytm @PaytmBank.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *