Orient ra mắt quạt trần thông minh tại Ấn Độ, hỗ trợ Google Assistant, Amazon Alexa

Orient Electric sẽ tăng gấp đôi doanh số bán quạt cao cấp vào năm 2019

Orient Electric vào thứ Tư đã ra mắt quạt trần thông minh Aeroslim có hỗ trợ Google Assistant và Amazon Alexa. Được quảng cáo là chiếc quạt trần thông minh đầu tiên của Ấn Độ, Orient Aeroslim hiện có giá 7,790.

Quạt trần thông minh có thể được điều khiển thông qua một ứng dụng chuyên dụng. Có sẵn cho cả Android và iOS, ứng dụng có các chế độ quạt khác nhau cũng như hỗ trợ kết nối nhiều quạt.

Người dùng cũng có thể ghép nối quạt thông minh Orient Aeroslim với Google Assistant và trợ lý kỹ thuật số Alexa của Amazon. Điều này sẽ cho phép họ điều khiển quạt thông minh bằng cách ra lệnh bằng giọng nói cho loa thông minh.

Ngoài các tùy chọn kết nối thông minh, Orient Aeroslim còn đi kèm với một ‘quạt động cơ biến tần’ được cho là tiêu thụ 45W điện.

Orient Electric, một phần của Tập đoàn CK Birla, đang xem xét tăng gấp đôi doanh số bán quạt cao cấp của mình vào năm 2019 khi tung ra các sản phẩm sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Công ty, vào thứ Tư, đã ra mắt chiếc quạt thông minh hỗ trợ internet vạn vật (IoT) đầu tiên ‘Aeroslim’ với công nghệ biến tần tiết kiệm năng lượng, cho biết những chiếc quạt cao cấp chiếm hơn 10% tổng doanh số bán quạt của công ty. Orient Electric cũng tung ra bốn sản phẩm thuộc dòng phong cách sống.

Đọc thêm:  Razer Phone được công bố với RAM 8GB, Snapdragon 835 SoC: Giá, thông số kỹ thuật và hơn thế nữa

“Chúng tôi đang xem xét việc tăng gấp đôi doanh số bán quạt cao cấp vào năm 2019 so với năm ngoái. Chúng tôi đã chứng kiến nhu cầu của khách hàng đối với quạt cao cấp tăng lên,” Orient Electric, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc kinh doanh – Quạt, Atul Jain nói với các phóng viên.

“Chúng tôi đã nổi lên như một công ty thống trị trong phân khúc quạt cao cấp trong hai năm qua và với sự ra mắt của quạt Aeroslim và loạt quạt phong cách mới ra mắt gần đây của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ có được chỗ đứng vững chắc hơn trong phân khúc này. Chúng tôi hiện có hơn 40% thị phần quạt cao cấp và chúng tôi hy vọng sẽ giành được sự thống trị hơn nữa trong phân khúc này,” ông nói thêm.

Trong nửa năm kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2018, Orient Electric đã báo cáo doanh thu từ hoạt động là 810,67 crore. Ngoài quạt, công ty còn bán các sản phẩm thiết bị gia dụng nhỏ, chiếu sáng và thiết bị đóng cắt.

(với đầu vào từ PTI)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *