Oppo tăng gấp đôi sản lượng điện thoại thông minh ở Ấn Độ vào năm 2020

Oppo cho biết trung tâm R&D của họ ở Hyderabad đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển dòng Reno.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Oppo hôm thứ Sáu đã công bố hoàn thành giai đoạn đầu tiên của cơ sở sản xuất tại Greater Noida, công ty dự kiến sẽ tăng gấp đôi sản lượng vào năm 2020 từ 4 triệu điện thoại thông minh mỗi tháng hiện tại.

Theo công ty, khuôn viên Greater Noida có hơn 10.000 lực lượng lao động hùng hậu tham gia vào dây chuyền sản xuất, đảm bảo chất lượng và thử nghiệm sản phẩm và công suất dự kiến sẽ vượt 15.000 vào năm 2020.

"Nhà máy Greater Noida của chúng tôi là biểu tượng cho cam kết mạnh mẽ của OPPO đối với Ấn Độ và là tấm gương sáng về sự thành công của chương trình 'Sản xuất tại Ấn Độ' của chính phủ. Hiện tại, chúng tôi đang sản xuất 4 triệu điện thoại thông minh mỗi tháng và đến cuối năm 2020, chúng tôi sẽ tăng gấp đôi công suất hiện tại của chúng tôi," Sumit Walia, VP, Sản phẩm và Tiếp thị, cho biết trong một tuyên bố.

"Với việc tăng cường sản xuất và các kế hoạch xuất khẩu trong tương lai, chúng tôi đặt mục tiêu đạt được ước mơ biến Ấn Độ thành trung tâm xuất khẩu điện thoại thông minh toàn cầu."

Oppo hiện có kế hoạch xuất khẩu thiết bị của mình sang các thị trường Nam Á, Trung Đông và Châu Phi từ cơ sở Greater Noida khi cơ sở này đi vào hoạt động đầy đủ vào năm 2020.

Đọc thêm:  Mark Zuckerberg cho biết Ấn Độ có hơn 15 triệu người dùng ứng dụng WhatsApp Business

Nó cũng đang cân nhắc tăng đầu tư vào trung tâm R&D của mình ở Hyderabad, trung tâm lớn nhất bên ngoài Trung Quốc. Cơ sở này đã đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển Reno Zoom 10x — dòng sản phẩm hàng đầu của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *