Oppo Reno 3 Pro Ấn Độ sắp ra mắt; Danh sách Amazon, Flipkart tiết lộ các tính năng chính của camera

Oppo Reno 3 Pro sắp ra mắt tại Ấn Độ

Oppo sẽ sớm mở rộng dòng sản phẩm Reno của mình tại Ấn Độ. Điện thoại thông minh tiếp theo trong sê-ri là 'Oppo Reno 3 Pro'. Chúng tôi vẫn chưa có ngày ra mắt, nhưng điện thoại đã được Amazon Ấn Độ và Flipkart hé lộ. Hai nền tảng thương mại điện tử đã thiết lập một trang dành riêng để khách hàng đăng ký 'thông báo cho tôi' để nhận các bản cập nhật mới nhất về điện thoại.

Danh sách Oppo Reno 3 Pro trên Amazon Ấn Độ và Flipkart xác nhận một số tính năng của điện thoại thông minh sắp ra mắt. Chẳng hạn, điện thoại thông minh sẽ có camera đục lỗ kép ở mặt trước. Các máy ảnh này cũng hỗ trợ "Bokeh ống kính kép." Một bản cắt kết xuất cho thấy điện thoại có viền siêu mỏng ở hai bên.

Điều đáng chú ý là Oppo Reno 3 Pro đã ra mắt tại Trung Quốc. Phiên bản Ấn Độ sẽ hỗ trợ 4G, không giống như phiên bản Trung Quốc có kết nối 5G. Oppo Reno 3 đi kèm với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 765G, nhưng model Ấn Độ có thể sẽ có một chipset khác.

Theo báo cáo, Oppo Reno 3 Pro sẽ có sự kết hợp giữa camera chính 44 megapixel và camera phụ 2 megapixel ở mặt trước. Bảng điều khiển phía sau sẽ chứa tới bốn camera bao gồm một camera 48 megapixel. Ba cảm biến khác được đồn đại là cảm biến 2 megapixel, 13 megapixel và 8 megapixel. Các cảm biến này sẽ bao gồm ống kính tele và góc rộng.

Đọc thêm:  Nokia 8 Sirocco, Nokia 7 Plus, Nokia 6 có sẵn qua cửa hàng điện tử của Airtel

Các thông số kỹ thuật khác của Oppo Reno 3 Pro bao gồm màn hình AMOLED 6,5 inch cũng sẽ hỗ trợ vân tay. Nó được cho là có RAM lên tới 12GB và dung lượng lưu trữ lên tới 256GB và pin 4.025mAh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *