Oppo đối đầu DSLR với camera zoom quang 10X mới cho điện thoại

Oppo đang làm việc trên một điện thoại thông minh mới có thể mang lại cho họ DSL để kiếm tiền. Công ty sẽ tổ chức một sự kiện tại Bắc Kinh vào ngày 16 tháng 1, nơi họ dự kiến sẽ tiết lộ giải pháp thu phóng không mất dữ liệu 10X đầu tiên trên thế giới dành cho điện thoại thông minh.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Oppo sẽ giới thiệu công nghệ máy ảnh tại sự kiện này hay thay vào đó là một chiếc điện thoại tham khảo.

Công nghệ máy ảnh mới của Oppo được cho là một bản nâng cấp so với khả năng thu phóng không mất dữ liệu 5X của công ty đã được giới thiệu tại Đại hội Thế giới Di động (MWC) vào năm 2017. Hệ thống này bao gồm một thiết lập kiểu kính tiềm vọng trong một mô-đun nhỏ 5,9mm. Về cơ bản, thiết lập chuyển hướng ánh sáng qua một lăng kính vào một thấu kính chụp ảnh xa ổn định, được đặt ở một góc 90 độ.

Quan chức OPPO cho biết họ sẽ phát hành công nghệ zoom quang học lai 10x, chúng ta sẽ thấy công nghệ này tại CES hoặc MWC sớm nhất có thể.

Công ty cũng giới thiệu Oppo 5x là thiết bị tham chiếu. Tuy nhiên, công nghệ này chưa bao giờ xuất hiện trên điện thoại thương mại. Rất có thể lần này Oppo sẽ thành công khi tung ra một chiếc điện thoại thương mại với công nghệ zoom lossless được nâng cấp.

Đọc thêm:  Phím tắt Siri, Thời gian sử dụng sắp có trên macOS: Báo cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *