Oppo A83 với 'Mở khóa bằng khuôn mặt' ra mắt tại Ấn Độ, có giá 13.990 Rupee

Oppo A83 trang bị camera selfie 8 megapixel và camera sau 13 megapixel.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc OPPO hôm thứ Tư đã ra mắt điện thoại thông minh A83 tuyên bố sẽ mang lại trải nghiệm selfie tự nhiên cho người tiêu dùng trẻ tuổi thông qua 'Công nghệ nhận dạng sắc đẹp AI'.

Thiết bị có RAM 3GB và pin 3.180mAh có giá 13.990 Rupee .

OPPO A83 sẽ có mặt trên Amazon và Flipkart cũng như các cửa hàng ngoại tuyến từ ngày 20 tháng 1 với hai màu đen và vàng.

"Chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực đối với Dòng 'A' và 'Dòng F' của Chuyên gia chụp ảnh tự sướng. Với A83, chúng tôi mong muốn mang đến một chiếc máy ảnh selfie giá cả phải chăng với các tính năng tiên tiến như Màn hình tràn viền HD + và Công nghệ làm đẹp bằng AI," Will Yang, Giám đốc Thương hiệu, OPPO Ấn Độ, cho biết trong một tuyên bố.

OPPO A83 đi kèm với ống kính phía trước 8 megapixel và camera phía sau 13 megapixel.

'Công nghệ nhận dạng sắc đẹp AI' sử dụng cơ sở dữ liệu Đám mây từ các nhà cung cấp cao cấp có đủ sức mạnh để hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt đa dạng trong các thiết bị đầu cuối thông minh. Trí tuệ nhân tạo có thể tự động học sau khi đã tích lũy đủ dữ liệu hình ảnh.

Công nghệ phân loại, nhận dạng và làm đẹp bức chân dung theo ba khía cạnh: màu da và kết cấu, giới tính và độ tuổi bằng cách chụp hơn 200 điểm trên khuôn mặt khi chụp ảnh. AI sẽ tối ưu hóa cảnh để tích hợp chân dung và hậu cảnh.

Đọc thêm:  iPhone SE 2: Đây là điện thoại mới của Apple có thể có giá bao nhiêu ở Ấn Độ

A83 có màn hình 5,7 inch với tỷ lệ khung hình 18:9 và độ phân giải 1440 X 720. Nó cũng được trang bị tính năng mở khóa bằng khuôn mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *