OnePlus TV sắp ra mắt và nó sẽ được gọi là 'OnePlus TV'

Logo OnePlus TV, tên đã được xác nhận

OnePlus TV sẽ sớm trở thành hiện thực. Gần một năm sau khi công bố kế hoạch ra mắt TV, OnePlus vào thứ Tư đã tiết lộ tên và logo của 'OnePlus TV'. Công ty cũng đã viết một bài đăng blog chi tiết để giải thích tên, thiết kế mới và cả những gì mong đợi từ thiết bị mới.

"…chúng tôi sẽ gọi sản phẩm TV thông minh đầu tiên của mình là "OnePlus TV" – đơn giản nhưng chính xác – vì chúng tôi tin rằng không có cái tên nào khác có thể thể hiện tốt nhất giá trị, tầm nhìn và niềm tự hào của chúng tôi ngoài việc đặt tên sản phẩm đó bằng chính thương hiệu của chúng tôi ," OnePlus cho biết trong một bài đăng.

Logo của OnePlus TV có logo OnePlus quen thuộc cùng với dòng chữ "TV" bên cạnh. Nó chỉ ra rằng "khoảng cách giữa "+" và cạnh logo gấp đôi khoảng cách giữa "+" và chữ "T", cũng như gấp đôi khoảng cách giữa "T" và "V".

OnePlus TV được hứa hẹn sẽ cung cấp hỗ trợ 5G và Trí tuệ nhân tạo. Nó cũng có khả năng mang lại khả năng kết nối liền mạch giữa điện thoại thông minh của bạn và TV.

Trước khi ra mắt chính thức, OnePlus TV đã xuất hiện nhiều lần không chính thức trên web. Một điều khiển từ xa của OnePlus gần đây đã được phát hiện trên trang web Bluetooth SIG. Theo báo cáo, OnePlus TV sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay. Công ty sẽ giới thiệu cả hai mẫu LCD và OLED với các mức giá và kích thước màn hình khác nhau. OnePlus TV chạy Android dự kiến cũng sẽ đến Ấn Độ vào cuối năm nay.

Đọc thêm:  Trên Twitter, một bộ sưu tập đậu phộng chế nhạo giải Oscar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *