OnePlus TV sắp ra mắt, nhưng đừng quên nâng cấp OnePlus 7T

OnePlus TV, OnePlus 7T sắp ra mắt: Thông số kỹ thuật, tính năng, giá bán

OnePlus muốn bạn nói nhiều hơn về chiếc TV sắp ra mắt của họ hơn là bản nâng cấp ‘T’ cũng được cho là sẽ sớm ra mắt. Được mệnh danh là OnePlus 7T, điện thoại OnePlus mới đã xuất hiện một số hình ảnh không chính thức trên web. Không giống như các bản nâng cấp ‘T’ trước đây, OnePlus 7T được thiết lập để mang đến một số thay đổi thiết kế thú vị, đặc biệt là kiểu dáng của mô-đun máy ảnh.

Trước khi phát hành chính thức, Pricebaba và OnLeaks đã công bố hình ảnh 3D của OnePlus 7T sắp ra mắt. Các kết xuất tiết lộ một mô-đun máy ảnh hình tròn ở mặt sau. Mô-đun chứa ba cảm biến camera được xếp theo chiều dọc với đèn flash LED bên dưới. Mô-đun được đặt ở trung tâm trên bảng điều khiển phía sau. Tuy nhiên, mặt trước dường như không thay đổi với notch giọt sương quen thuộc của OnePlus 7.

Lưu ý rằng OnePlus 7 Pro không có tai thỏ và có camera selfie bật lên để cung cấp màn hình tràn viền. Theo kết xuất, OnePlus 7T sẽ đi kèm với màn hình khoảng 6,4 inch ở mặt trước. Cạnh dưới cũng không thay đổi với cổng USB Type-C và loa thoại.

Điều đáng chú ý là những hình ảnh kết xuất không chính thức này là của OnePlus 7T, mẫu cơ bản của dòng sản phẩm mới. Không có thông tin nào về việc OnePlus 7T Pro có thể trông như thế nào hoặc OnePlus có kế hoạch nâng cấp điện thoại cao cấp. Mặc dù có tin đồn về phiên bản OnePlus 7T Pro Maclaren mới.

Đọc thêm:  Công nghệ đọc não đầy tham vọng của Facebook tiến gần hơn đến thực tế

 

Và đây là cái nhìn hoàn chỉnh đầu tiên của bạn về #OnePlus7T! Như thường lệ, video 360° + kết xuất 5K chính thức tuyệt đẹp + kích thước, thay mặt cho Bạn bè của tôi trên @Pricebaba -> https://t.co/c1lLMCho27 pic.twitter.com/x29FNO7u9h

Các thông số kỹ thuật được biết đến của OnePlus 7T cho đến nay là màn hình AMOLED full HD+, bộ vi xử lý Snapdragon 855+ được nâng cấp của Qualcomm, RAM lên tới 8GB và bộ nhớ trong lên tới 256GB.

OnePlus 7T và OnePlus 7T dự kiến sẽ ra mắt cùng với OnePlus TV dự kiến ra mắt tại Ấn Độ vào tháng tới. Theo báo cáo, hai điện thoại sẽ được công bố vào ngày 26 tháng 9.

Trước khi phát hành chính thức, OnePlus đã xác nhận OnePlus TV sẽ ra mắt tại Ấn Độ với tấm nền QLED 55 inch và hỗ trợ Dolby Vision. OnePlus TV sẽ chạy trên hệ điều hành Android tùy chỉnh và cung cấp quyền truy cập vào một số nền tảng OTT phổ biến. Về giá cả, Giám đốc điều hành OnePlus, Pete Lau, cảnh báo OnePlus TV sẽ không “bằng một nửa giá” so với các TV cao cấp do Samsung và Sony cung cấp.

XEM: Mở hộp OnePlus 7 Pro, Cái nhìn đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *