OnePlus TV, OnePlus 7T sẽ ra mắt tại Ấn Độ trong tháng này: Thông số kỹ thuật, tính năng dự kiến, v.v.

OnePlus TV, OnePlus 7T sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ

OnePlus chuẩn bị ra mắt TV thông minh đầu tiên vào cuối tháng này. Ấn Độ sẽ là thị trường đầu tiên có OnePlus TV. TV thông minh sẽ đi kèm với điện thoại thông minh hàng đầu mới, OnePlus 7T và OnePlus 7T Pro. Trước khi ra mắt, OnePlus đã tiết lộ một số tính năng quan trọng của TV thông minh và điện thoại thông minh sắp ra mắt.

truyền hình OnePlus
OnePlus TV sẽ đi kèm với màn hình 4K QLED 55 inch với bộ xử lý Gamma Color Magic. TV thông minh sẽ có tới tám loa và sẽ cung cấp công suất âm thanh 55W với sự hỗ trợ của Dolby Atmos. Chỉ trong tuần này, Giám đốc điều hành OnePlus, Pete Lau đã chia sẻ cái nhìn đầu tiên về điều khiển TV thông minh.

Gợi nhớ đến điều khiển từ xa của Apple TV, điều khiển từ xa của OnePlus TV sẽ có thân kim loại nguyên khối với các nút màu đen và bàn di chuột. Điều khiển từ xa TV thông minh sẽ đi kèm với trình khởi chạy Trợ lý Google để điều hướng bằng giọng nói. Thật thú vị, điều khiển từ xa thông minh của OnePlus TV có cổng USB Type-C và các nút giống như nút chỉnh âm lượng ở bên cạnh. Thiết bị được xác nhận đi kèm với kết nối Bluetooth.

OnePlus TV cũng sẽ đặt cược lớn vào nội dung OTT. Eros Now đã được xác nhận là đối tác của OnePlus TV. Công ty OTT cho biết họ sẽ mở rộng danh mục nội dung của mình sang màn hình QLED chấm lượng tử độ phân giải 4K và hỗ trợ Dolby.

Đọc thêm:  Ấn Độ đứng đầu các yêu cầu khiếu nại trên TikTok, Mỹ đứng thứ hai và Trung Quốc không có trong danh sách

 

Hãy nhìn kỹ hơn. Sức mạnh nằm trong tay bạn! #OnePlusTV pic.twitter.com/TL5ymlOWIz

Oneplus 7T
OnePlus vào thứ Bảy đã công bố một bản cập nhật lớn cho mẫu OnePlus 7T rẻ hơn. Điện thoại thông minh sẽ có màn hình 90Hz, giống như màn hình trên OnePlus 7 Pro. OnePlus đã nói rằng OnePlus 7T sẽ có giá thấp hơn so với OnePlus 7 Pro. Theo các báo cáo cho đến nay, điện thoại OnePlus 7T sẽ được nâng cấp lên bộ vi xử lý Snapdragon 855+. Điện thoại thông minh có thể cung cấp màn hình Super AMOLED 6,55 inch 2K, dung lượng lưu trữ tích hợp lên tới 256GB, RAM tối đa 8GB và pin 3.800mAh. Cũng sẽ có những cải tiến nhỏ trong bộ phận máy ảnh với các cảm biến 48 megapixel, 16 megapixel và 12 megapixel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *