OnePlus tung ra bản cập nhật Android Q beta cuối cùng cho OnePlus 7, OnePlus 7 Pro

Đã có bản beta mới nhất của OnePlus 7, 7 Pro Android Q.

OnePlus đã phát hành bản cập nhật beta cuối cùng cho Android 10 (Android Q) sắp ra mắt. Người dùng OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro hiện có thể tải xuống Android Q Developer Preview 5.

Đây là bản cập nhật beta cuối cùng cho Android Q trước khi phát hành ổn định. OnePlus chưa chính thức công bố khi nào Android 10 sẽ phát hành cho dòng OnePlus 7 nhưng một báo cáo cho thấy điều đó có thể xảy ra ngay hôm nay. Google cũng dự kiến sẽ phát hành phiên bản ổn định của Android 10 cho điện thoại thông minh Pixel của mình ngay hôm nay.

Bản xem trước dành cho nhà phát triển Android Q 5 dựa trên Android 10 Beta6 của Google hiện khả dụng cho OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro. Trước khi flash ROM này, người dùng nên sao lưu dữ liệu, giữ pin điện thoại trên 30% và có ít nhất 3GB dung lượng lưu trữ. Bản xem trước dành cho nhà phát triển Android Q 5 dành cho dòng OnePlus 7 mang đến sự cải tiến về chức năng hệ thống và cải thiện độ ổn định của hệ thống. Nó cũng bổ sung các cử chỉ toàn màn hình của OnePlus.

OnePlus cũng lưu ý một số sự cố đã biết với Android Q Developer Preview 5. Người dùng có thể gặp phải các sự cố như sự cố tương thích ứng dụng với các ứng dụng như Google Pay. Bản cập nhật này cũng mang lại xác suất thấp về độ trễ hệ thống và các vấn đề về độ ổn định.

Đọc thêm:  Nokia 3310 với 4G VoLTE, YunOS dựa trên Linux ra mắt: Thông số kỹ thuật, tính năng

Người dùng OnePlus 7 hiện đang sử dụng Android Pie có thể chọn tham gia chương trình beta để trải nghiệm Android Q. OnePlus đã liệt kê phương pháp từng bước để nâng cấp lên bản xem trước dành cho nhà phát triển tại đây. Người dùng cũng có thể quay lại phiên bản ổn định bất cứ lúc nào họ muốn. Bản xem trước của nhà phát triển hầu hết không ổn định và ứng dụng không hoạt động bình thường. Chúng tôi khuyên rằng chỉ những người biết những rủi ro khi flash điện thoại của họ mới cài đặt bản cập nhật beta.

Google đã công bố tên chính thức cho hệ điều hành Android mới nhất của mình vào tháng trước. Bỏ truyền thống đặt tên hệ điều hành Android theo tên món tráng miệng, phiên bản mới sẽ được gọi đơn giản là Android 10. Google cũng thay đổi logo Android từ xanh sang đen để lưu ý những người khiếm thị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *