OnePlus sẽ ra mắt điện thoại thông minh 5G vào năm tới: CEO Pete Lau

OnePlus 7 có thể hỗ trợ 5G

Điện thoại 5G có thể vẫn còn là một thực tế xa vời, nhưng OnePlus muốn dẫn đầu trong cuộc đua. Giám đốc điều hành OnePlus Pete Lau cho biết công ty đang lên kế hoạch ra mắt điện thoại hỗ trợ 5G tại Mỹ vào đầu năm tới. OnePlus đã đàm phán với nhiều nhà mạng viễn thông khác nhau của Hoa Kỳ để biến điện thoại OnePlus 5G thành hiện thực.

Theo báo cáo của PCMag, kế hoạch ra mắt điện thoại hỗ trợ 5G của công ty phù hợp với quan hệ đối tác với nhà sản xuất chip di động nổi tiếng Qualcomm. Pete cho biết OnePlus muốn trở thành một trong những công ty điện thoại thông minh đầu tiên hỗ trợ công nghệ không dây thế hệ tiếp theo khi nó được triển khai tại Mỹ.

Cuối cùng, OnePlus đã tăng cường tập trung ra bên ngoài Trung Quốc. Tại Ấn Độ, OnePlus đã đạt được thành công lớn với điện thoại OnePlus 5 và OnePlus 5T. Công ty cũng đã chọn London làm trung tâm để ra mắt toàn cầu chiếc điện thoại mới nhất của mình, OnePlus 6. Nó đã bán được hơn 22 triệu chiếc trong vòng 22 ngày kể từ ngày ra mắt.

Mặc dù công ty đang tập trung vào thị trường châu Âu với các sự kiện nhãn hiệu của mình, nhưng công ty cũng đang chuyển sự chú ý sang thị trường Mỹ, nơi công ty không có nhiều sự hiện diện. Mặc dù OnePlus hiện đang sử dụng chiến lược "bán hàng trực tiếp" cho thị trường Hoa Kỳ, nhưng giờ đây họ đang tìm cách liên kết với các nhà mạng địa phương cho mục đích này. CŨNG ĐỌC: 5G là gì và tại sao nó lại quan trọng như vậy

Đọc thêm:  Cổ phiếu Snapchat sụt giảm sau khi Rihanna tố cáo ứng dụng này 'đánh bại' quảng cáo

Huawei, một hãng điện thoại thông minh hàng đầu khác của Trung Quốc, đang chuẩn bị ra mắt điện thoại tương thích 5G vào năm tới. Công ty cũng cho biết họ sẽ giới thiệu các chipset di động có khả năng 5G. Giám đốc điều hành Huawei Eric Xu nhấn mạnh rằng Phiên bản 16 của 3GPP, các giao thức cho 5G, sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Bản phát hành sẽ giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến 5G như độ trễ thấp và nâng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *