OnePlus 7: Tin đồn mới gợi ý về máy ảnh giống DSLR, hiệu suất nhanh hơn

Mọi thứ chúng ta biết về OnePlus 7 cho đến nay

Người kế nhiệm OnePlus 6T sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Được mệnh danh là OnePlus 7, điện thoại thông minh đã xuất hiện không chính thức trên web với thiết kế màn hình không viền và thiết lập camera độc đáo. Trước khi ra mắt vào nửa đầu năm nay, các chi tiết mới về chiếc điện thoại hàng đầu mới nhất đã xuất hiện.

máy ảnh giống DSLR

Oppo hôm thứ Hai đã thông báo sẽ tiết lộ công nghệ zoom quang 10X lossless cho điện thoại thông minh. Có tin đồn rằng công nghệ này cũng sẽ xuất hiện trên điện thoại thông minh OnePlus 7.

Oppo và OnePlus hoạt động riêng biệt nhưng có cùng công ty mẹ là BBK Electronics. Thông thường, OnePlus mượn các tính năng từ điện thoại hàng đầu gần đây của Oppo. Trong trường hợp của OnePlus 6T, điện thoại thông minh đi kèm với cảm biến vân tay trên màn hình giống như Oppo R17 Pro và notch hình giọt nước.

Về khả năng thu phóng quang không mất dữ liệu gấp 10 lần, công nghệ mới của Oppo là phiên bản cải tiến của hệ thống thu phóng quang 5X mà hãng đã trình diễn tại Đại hội Thế giới Di động (MWC) vài năm trước. Oppo cũng ra mắt 5X như một chiếc điện thoại tham chiếu cho công nghệ máy ảnh mới.

Hiệu suất tốt hơn

OnePlus 7 chuẩn bị ra mắt với bộ vi xử lý Snapdragon 855 mới nhất của Qualocmm. Mặc dù chipset mới nhất mang lại hiệu suất cực nhanh ở cấp độ chipset, nhưng OnePlus 7 cũng sẽ đẩy mạnh trò chơi của mình với Universal Flash Storage (UFS) 3.0. Đây sẽ là một bản nâng cấp nghiêm túc so với bộ lưu trữ Universal Flash Storage (UFS) 2.1 được sử dụng trong hầu hết các điện thoại thông minh.

Đọc thêm:  Realme X7 5G sẽ được bán vào hôm nay tại Ấn Độ

Công nghệ UFS mới nhất cho phép truyền dữ liệu nhanh hơn, ước tính khoảng 2279 MB mỗi giây và tốc độ ghi tuần tự là 1801 MB mỗi giây (điểm kiểm tra bị rò rỉ trên thiết bị OnePlus).

 

UFS3.0 Crazzzzzy! pic.twitter.com/q7l3deeFH4

Bản thân UFS 3.0 là một tiêu chuẩn công nghệ mới và được hứa hẹn mang lại băng thông gấp đôi và tiêu thụ ít năng lượng hơn khi khởi động. Đọc thêm về tiêu chuẩn lưu trữ mới tại đây.

Ngoài bộ nhớ và bộ xử lý nhanh hơn, OnePlus dự kiến sẽ vượt qua các rào cản về RAM. Mới đây, hãng đã ra mắt phiên bản McLaren Edition cao cấp với RAM lên tới 10GB.

Hơn,

OnePlus 7 rất có thể sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của công ty có sẵn 5G. Công ty đã thông báo sẽ ra mắt điện thoại OnePlus 5G tại các thị trường châu Âu trong năm nay. Theo báo cáo, OnePlus sẽ giới thiệu một dòng điện thoại 5G mới trong khi tiếp tục cung cấp điện thoại không phải 5G với giá phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *