OnePlus 7: 5 tính năng hàng đầu được mong đợi từ điện thoại hàng đầu tiếp theo của OnePlus

Đây là những gì mong đợi từ OnePlus 7

OnePlus chuẩn bị làm mới loạt điện thoại thông minh của mình trong nửa đầu năm 2019. Công ty đã xác nhận kế hoạch ra mắt điện thoại 5G trong năm nay. Điện thoại hàng đầu tiếp theo, được đặt tên là OnePlus 7, dự kiến sẽ đi kèm với một loạt tính năng mới bao gồm thiết kế màn hình và mô-đun máy ảnh mới.

Bạn cũng có thể mong đợi OnePlus 7 đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 855 nhanh hơn. Lưu ý rằng chipset này sẽ cung cấp năng lượng cho phần lớn các điện thoại hàng đầu và cao cấp trong năm nay. Danh sách dự kiến các điện thoại sử dụng vi xử lý Snapdragon 855 bao gồm Samsung Galaxy S10 và Galaxy Note 10.

Đây là những gì mong đợi từ người kế nhiệm OnePlus 6T.

Thiết kế màn hình, camera mới

OnePlus sử dụng màn hình tai thỏ với điện thoại OnePlus 6 và OnePlus 6T. Tuy nhiên, phần notch đã thay đổi từ notch giống thuyền thành notch hình giọt nước phổ biến và nhỏ hơn nhiều. OnePlus 7 được cho là sẽ loại bỏ hoàn toàn phần tai thỏ và sử dụng thiết kế camera trước dạng trượt. Theo một hình ảnh rò rỉ gần đây, OnePlus 7 sẽ trang bị camera selfie pop-up giống như Vivo Nex hay Honor Magic 2 kiểu trượt trên dưới. Mô-đun máy ảnh bật lên cũng có nghĩa là OnePlus 7 sẽ mang lại tỷ lệ màn hình trên thân máy cao nhất từng có trên điện thoại OnePlus.

Đọc thêm:  Xiaomi vs Oppo: Các thương hiệu xem trước sự đổi mới lớn tiếp theo cho điện thoại thông minh

Truyền phát HDR

Người dùng OnePlus từ lâu đã yêu cầu hỗ trợ HDR của Netflix trên điện thoại hàng đầu của họ. Điện thoại hàng đầu sắp tới cuối cùng sẽ mang tính năng này. Người đồng sáng lập OnePlus trong một bài đăng trên diễn đàn của công ty gần đây đã tìm kiếm phản hồi từ người dùng về việc thêm hỗ trợ HDR trên điện thoại của công ty thông qua sơ khai ứng dụng trên Google Play Store.

Chỉ ra những lợi ích của việc hỗ trợ HDR, Carl viết, “Ưu điểm 1: Cung cấp tính năng phát trực tuyến HDR, có thể mang đến cho người dùng của chúng tôi trải nghiệm phát trực tuyến chất lượng cao hơn. Ưu điểm 2: Khai thác toàn bộ tiềm năng của phần cứng điện thoại thông minh trong tương lai của chúng tôi.”

 

một cộng với 7? pic.twitter.com/L6UF2jjEL4

Một giám đốc điều hành khác của công ty đã thêm vào cùng một chủ đề, “Xin chào mọi người, chúng tôi rất coi trọng câu hỏi này, vì vậy để có dữ liệu rõ ràng cho thấy cộng đồng của chúng tôi ủng hộ nó như thế nào, chúng tôi đã thay thế một biểu mẫu mới nhấn mạnh thông báo “KHÔNG thể gỡ cài đặt”. Biểu mẫu trước đó đã được đóng và lưu lại để tham khảo.”

“Thêm vào đó, tính năng phát trực tuyến HDR yêu cầu hỗ trợ cả từ phía phần cứng và nhà cung cấp nội dung. Ở đây chúng tôi đang nói về việc liệu điện thoại thông minh trong tương lai của chúng tôi có hỗ trợ phát trực tuyến HDR trong ứng dụng phổ biến này hay không”, ông viết.

Đọc thêm:  Tech Wrap: MediaTek Dimension 1200, 1100 ra mắt, Vivo Y31 ra mắt

Cong vênh phí 30

OnePlus đã giới thiệu công nghệ sạc cực nhanh Warp Charge 30 với OnePlus 6T McLaren Edition. OnePlus tuyên bố công nghệ này mang lại khả năng sạc nhanh hơn nhiều so với Samsung Galaxy Note 9 trên các thông số về sạc tắt màn hình và sạc khi chơi game. Warp Charge 30 có thể trở thành một tính năng tiêu chuẩn trên điện thoại thông minh OnePlus 2019.

Cảm biến máy ảnh

Như Forbes đã chỉ ra, OnePlus có truyền thống sử dụng cảm biến camera của Sony trên các điện thoại hàng đầu của mình. Với OnePlus 7, công ty có thể sử dụng cảm biến IMX586 của Sony, mở đường cho độ phân giải lên tới 48 megapixel. Điều đáng chú ý là Huawei đã ra mắt điện thoại có camera 48 megapixel, Honor View 20, với cùng một cảm biến. Xiaomi cũng được cho là sẽ sử dụng cảm biến này cho Redmi Note 7 Pro được nâng cấp.

Ngoài cảm biến máy ảnh tiên tiến, OnePlus có thể mượn máy ảnh zoom quang 10X của Oppo cho điện thoại hàng đầu mới của mình. Oppo dự kiến sẽ tiết lộ công nghệ này với một chiếc điện thoại tham chiếu tại Mobile World Congress 2019.

5G

OnePlus đã xác nhận điện thoại 2019 của họ sẽ hỗ trợ mạng 5G. OnePlus 7 với 5G sẽ được ra mắt tại châu Âu trong năm nay. Tuy nhiên, biến thể 5G sẽ đắt hơn biến thể bình thường.

Đọc thêm:  Gửi biểu tượng cảm xúc WhatsApp trái tim màu đỏ có thể nguy hiểm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *