OnePlus 6T sẽ sớm ra mắt nhưng bạn có nên đợi chiếc flagship tiếp theo của OnePlus không?

Đó không phải là một vấn đề nan giải lớn sao? Dù là iPhone mới của Apple hay Pixel của Google, bất cứ khi nào bạn quyết định mua điện thoại mới, luôn có một phiên bản tốt hơn sắp ra mắt. OnePlus cũng không ngoại lệ. Nhưng khác với Apple hay Google, OnePlus có chu kỳ nâng cấp sản phẩm ngắn hơn. Chẳng hạn, OnePlus 6T sẽ ra mắt chỉ sáu tháng sau khi OnePlus 6 ra mắt.

Dựa trên chu kỳ ra mắt sản phẩm của OnePlus, OnePlus 7 sẽ không còn xa nữa. Điều khiến người dùng OnePlus khó chịu hơn là những chiếc điện thoại OnePlus mới có mức giá gần bằng với những chiếc cũ hơn.

OnePlus 5T ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 11 năm 2017 với mức giá khởi điểm là 32.999 Rupee . Sáu tháng sau, OnePlus 6 ra mắt tại Ấn Độ với mức giá cơ bản là 34,999. Trong trường hợp của OnePlus 6T, điện thoại được cho là sẽ có giá cao hơn một chút với mức giá khởi điểm là 36.000 Rupee . Tuy nhiên, giá không phải là giá cuối cùng và có thể vẫn ở mức cao, phù hợp với chiến lược của OnePlus đối với thị trường điện thoại cao cấp Ấn Độ.

Nói một cách đơn giản hơn, những người mua OnePlus 6T sẽ thấy điện thoại của họ lỗi thời sau khoảng sáu tháng. Đầu năm nay, một báo cáo của Express.co.uk tuyên bố rằng các thiết bị OnePlus mất 80% giá trị trao đổi chỉ sau sáu tháng. Nó cũng nhấn mạnh rằng OnePlus 5 đã mất gần 80% giá trị trao đổi ngay sau khi OnePlus 5T ra mắt.

Đọc thêm:  Game Khủng long của Google Chrome có đối thủ mới từ Vivaldi

Sê-ri “T” đối với OnePlus giống như sê-ri “S” đối với Apple – nâng cấp gia tăng và thay đổi thiết kế nhỏ. Ít nhất đó là trường hợp của các thiết bị cho đến OnePlus 5T.

Tuy nhiên, OnePlus 6T trông giống như một bản nâng cấp lớn so với OnePlus 6, nhưng không phải về mặt thông số kỹ thuật. Nó vẫn sẽ chạy trên bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 với nhiều biến thể RAM. Thông số kỹ thuật khôn ngoan, những cải tiến nhỏ được mong đợi trong bộ phận máy ảnh và pin. Theo báo cáo, OnePlus 6T sẽ có pin 3.700mAh, lớn hơn khoảng 20% so với 3.000mAh của OnePlus 6. Để chụp ảnh, OnePlus 6T ban đầu được đồn đại sẽ đi kèm với thiết lập ba camera. Nhưng các quảng cáo truyền hình và kết xuất gần đây đề xuất ở cùng một thiết lập máy ảnh kép. Mong đợi một cú hích về kích thước cảm biến và số lượng megapixel.

Tuy nhiên, sự thay đổi lớn được xác nhận trong bộ phận thiết kế. OnePlus 6T sẽ bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm sau khi chống lại sự thay đổi trong hai điện thoại trước. Mặc dù vậy, điện thoại sẽ sử dụng công nghệ vân tay trong màn hình tiên tiến và tiện lợi hơn. Đúng như tên gọi, điện thoại sẽ cho phép bạn mở khóa bằng cách chỉ cần chạm vào màn hình.

Đọc thêm:  Ứng dụng Facebook chính thức xuất hiện trên Windows 10

Một thay đổi nhỏ nhưng quan trọng đang đến với thiết kế màn hình. Đã qua rồi cái rãnh hình thuyền. Điện thoại sẽ có một notch hình giọt nước nhỏ hơn và mang lại cho màn hình nhiều diện tích hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *