OnePlus 6T sắp ra mắt: Bản nâng cấp lớn nhưng kèm theo những bất ngờ khó chịu

OnePlus sẽ sớm ra mắt biến thể ‘T’ của điện thoại hàng đầu hiện tại của mình, OnePlus 6. Theo truyền thống, các biến thể “T” đi kèm với những thay đổi gia tăng như RAM tốt hơn và pin lớn hơn. OnePlus 6T có vẻ như là một ngoại lệ vì điện thoại được cho là sẽ có những thay đổi lớn, từ thiết kế đến camera. Nhưng sẽ có một số đánh đổi lớn với bản nâng cấp mới.

OnePlus 6T: Các tính năng mới
Sau khi nhận được phản ứng dữ dội từ người hâm mộ, OnePlus 6 sẽ đại tu phần notch ở mặt trước. Nó sẽ không còn là bảng điều khiển rộng bao phủ phần lớn thanh trên cùng. Thay vào đó, nó sẽ nhỏ hơn rất nhiều nếu chỉ chứa camera trước. Được gọi là notch hình giọt nước, một số điện thoại như Oppo F9 và Vivo 97 đã đi kèm với thiết kế này.

Bạn có thể mong đợi một nâng cấp lớn khác trong bộ phận máy ảnh. Điện thoại dự kiến sẽ có ba ống kính máy ảnh. Cảm biến máy ảnh bổ sung dự kiến sẽ mang lại cảm biến độ sâu 3D và khuếch đại chất lượng ảnh tổng thể. OnePlus 6 hiện có hai camera kép bao gồm cảm biến 16 megapixel và 20 megapixel.

OnePlus 6T cũng sẽ thay đổi cách bạn mở khóa điện thoại. Điện thoại sẽ loại bỏ một mô-đun dấu vân tay chuyên dụng ở mặt sau và nhúng nó vào trong màn hình. Được gọi là màn hình vân tay trong màn hình, công nghệ này cho phép người dùng mở khóa điện thoại chỉ bằng cách chạm vào màn hình. Các điện thoại như Vivo Nex đã có tính năng này ở Ấn Độ.

Đọc thêm:  Vật lý Wallah Bản phát hành mới của Amazon OTT: Xem sê-ri web Alakh Pandey trực tuyến

OnePlus 6T: Nâng cấp gia tăng
Điện thoại dự kiến sẽ có màn hình AMOLED 6,4 inch lớn hơn. Màn hình sẽ lớn hơn một chút so với màn hình 6,28 inch của OnePlus 6. OnePlus 6T cũng được cho là sẽ đi kèm với pin 3.500mAh so với 3.300mAh của OnePlus 6. Nó sẽ hỗ trợ sạc nhanh của OnePlus. Phần còn lại của các thông số kỹ thuật như bộ xử lý và dung lượng RAM rất có thể giống nhau.

OnePlus 6T: Những bất ngờ khó chịu
Một trong những sự hy sinh lớn nhất mà người dùng OnePlus 6T sẽ phải thực hiện là giắc cắm tai nghe 3,5 mm. OnePlus được cho là sẽ bỏ giắc cắm tai nghe trên OnePlus 6, nhưng sau đó công ty cho biết họ sẽ không làm như vậy.

Đối với OnePlus 6T, công ty đã xác nhận việc loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Đầu tuần này, công ty đã công bố tai nghe có dây USB Type-C được nâng cấp với giá 1,490 tại Ấn Độ sẽ xuất xưởng cùng với điện thoại thông minh sắp ra mắt của họ.

“Khi chúng tôi thành lập OnePlus, chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra chiếc điện thoại thông minh tốt nhất có thể, nhưng tạo ra một chiếc điện thoại tuyệt vời không có nghĩa là đưa mọi thành phần có sẵn vào thiết bị”, đồng sáng lập OnePlus Carl Pei nói với TechRadar.

Đọc thêm:  Điện thoại thông minh cấp nhập cảnh Vivo Y90 ra mắt tại Ấn Độ, có giá 6.990 Rupee

“Bạn phải đưa ra quyết định tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và hiểu rằng đôi khi những thứ mang lại giá trị cho người dùng cũng có thể gây thêm khó khăn. Chúng tôi cũng phải nghĩ về mặt tiêu cực [của việc loại bỏ giắc cắm tai nghe] đối với người dùng của mình. Chúng tôi nhận thấy 59% cộng đồng của chúng tôi đã sở hữu tai nghe không dây vào đầu năm nay – và đó là trước khi chúng tôi ra mắt tai nghe Bullets Wireless.”

“Nếu chúng tôi làm điều đó [loại bỏ giắc cắm] hai năm trước, tỷ lệ [người sở hữu tai nghe không dây] sẽ thấp hơn nhiều và điều đó sẽ gây ra nhiều bất tiện cho người dùng của chúng tôi,” ông nói thêm.

OnePlus 6T cũng được cho là sẽ đi kèm với một mức giá cao cấp. Điều đáng chú ý là OnePlus đã tăng dần giá điện thoại thông minh của mình trong những năm qua. Trong khi mô hình cơ sở có giá khoảng 30.000 Rupee , thì các biến thể cao cấp nhất có giá hơn 40.000 Rupee . Chẳng hạn, OnePlus 6T Avengers Edition có giá xấp xỉ 45.000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *