OnePlus 6T cho phép đặt trước tại Ấn Độ: Tai nghe Bullets miễn phí, hoàn tiền và các ưu đãi khác

Ngay sau khi công bố ngày ra mắt OnePlus 6T, công ty hiện đã mở đặt trước chiếc smartphone này cho người dùng Ấn Độ. OnePlus 6T được mở để đặt trước bắt đầu từ 12 giờ trưa hôm nay thông qua Amazon Ấn Độ, cửa hàng Croma và cửa hàng ngoại tuyến độc quyền của OnePlus. OnePlus 6T sẽ mở bán đợt đầu tiên vào ngày 2/11.

Trên Amazon Ấn Độ, OnePlus có ưu đãi đặc biệt cho những ai đặt trước máy. Những người mua quan tâm có thể chọn thẻ quà tặng Amazon trị giá 1.000 có thể đổi vào ngày 2 tháng 11. OnePlus sẽ cung cấp cho những người mua này tai nghe Type-C Bullets mới và khoản tiền hoàn lại 500 sẽ được ghi có vào tài khoản Amazon Pay của họ.

Ngày ra mắt OnePlus 6T Ấn Độ
OnePlus sẽ tổ chức một sự kiện ở New Delhi vào ngày 30 tháng 10 lúc 8:30 chiều. Vé cho sự kiện ra mắt sẽ có giá 999 và việc bán hàng sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 10 từ 10:00 sáng. OnePlus sẽ ra mắt điện thoại thông minh ở New York cùng một lúc.

 

Chứng kiến sự ra mắt của OnePlus 6T tại Sân vận động KDJW ở New Delhi vào ngày 30 tháng 10.

Đặt báo thức của bạn cho 10 giờ sáng IST vào ngày 17 tháng 10 để nhận được lời mời ra mắt ⏰ pic.twitter.com/5Z1xVPZBhw

Đọc thêm:  Samsung Galaxy M40 với màn hình Infinity-O sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 11 tháng 6

Thông số kỹ thuật của OnePlus 6T
OnePlus 6T sẽ đi kèm với các bản nâng cấp và cải tiến so với OnePlus 6 hiện có. Cho đến nay, công ty đã xác nhận một cảm biến vân tay trong màn hình cho OnePlus 6T sẽ được gọi là ‘Mở khóa màn hình’. Điện thoại thông minh sẽ có pin 3.700mAh lớn hơn so với pin 3.300mAh trên OnePlus 6.

OnePlus cũng đang bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm với OnePlus 6T. Về thiết kế, OnePlus 6T dự kiến sẽ cung cấp nhiều màn hình hơn với notch ‘giọt nước’ nhỏ hơn. Điện thoại thông minh được cho là đi kèm với máy ảnh cải tiến là tốt. Về cấu hình, OnePlus 6T sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 với RAM lên tới 8GB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *