OnePlus 6T: Bản cập nhật OxygenOS 9.0.5 mới mang đến những cải tiến cho Mở khóa màn hình

OnePlus 6T được cập nhật phần mềm khác

OnePlus vào thứ Tư đã tung ra một bản cập nhật chương trình cơ sở khác cho điện thoại thông minh OnePlus 6T mới của mình. Bản cập nhật mới nhất, phiên bản OxygenOS 9.0.5, có dung lượng khoảng 100 MB và chủ yếu nhằm sửa các lỗi trong phần mềm. Điểm nổi bật của bản cập nhật là những cải tiến đối với tính năng Mở khóa màn hình.

OnePlus chưa chỉ định “cải tiến” cho tính năng Mở khóa màn hình. Với OnePlus 6T, công ty cuối cùng đã áp dụng công nghệ vân tay trên màn hình cho phép người dùng mở khóa điện thoại chỉ bằng cách chạm vào điện thoại. OnePlus tuyên bố rằng “Mở khóa màn hình” là “nhanh nhất” trên thế giới.

Nhưng như đã đề cập trong bài đánh giá chi tiết và ấn tượng đầu tiên của chúng tôi, cảm biến vân tay trên màn hình của OnePlus khá không nhất quán và không nhận dạng vân tay đủ nhanh. Chúng tôi cũng đã đề cập rằng phần mềm vẫn đang được tiến hành.

Lưu ý rằng đây là bản cập nhật quan trọng thứ hai cho OnePlus 6T kể từ khi ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 31 tháng 10. Tháng trước, công ty đã tung ra OxygenOS 9.0.4 với các cải tiến đối với chế độ Nightscape và bản vá bảo mật tháng 11.

Khá thú vị là bản cập nhật trước đó cũng nhằm mục đích “cải tiến” “Mở khóa màn hình” trên OnePlus 6T. Bản cập nhật phần mềm cuối cùng cũng bao gồm các cử chỉ điều hướng mới.

Đọc thêm:  Ấn Độ hạ cánh thêm một công ty khởi nghiệp trị giá hơn 1 tỷ đô la trong Mohalla Tech

Cách tải xuống và cài đặt OxygenOS 9.0.5 trên OnePlus 6T

OnePlus đang triển khai OxygenOS 9.0.5 theo từng giai đoạn. Do đó, nó hiện có sẵn cho một số người dùng trước khi triển khai rộng rãi hơn.

Bước 1. Người dùng OnePlus 6T sẽ nhận được thông báo đẩy để tải xuống bản cập nhật. Nhấn vào thông báo.

Bước 2. Bạn cũng có thể vào Cài đặt > Hệ thống > Cập nhật hệ thống

Bước 3. Tải xuống bản cập nhật nếu đã có hoặc nhấn vào kiểm tra bản cập nhật mới.

Bước 4. Sau khi tải xuống, hãy cài đặt bản cập nhật trên điện thoại của bạn.

Bước 5. Điện thoại sẽ tự động khởi động lại sau khi cài đặt bản cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *