OJO 500: Acer ra mắt tai nghe Windows Mixed Reality mới ở Ấn Độ

Acer OJO 500 là tai nghe Windows Mixed Reality đầu tiên và tai nghe Thực tế ảo (VR) đầu tiên có thiết kế có thể tháo rời

Acer Ấn Độ đã ra mắt tai nghe Windows Mixed Reality mới "OJO 500" có thiết kế có một không hai có thể tháo rời để mang lại sự linh hoạt, thoải mái và vệ sinh cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Có giá 39.999, tai nghe mới sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 2 năm 2019.

"'Acer OJO 500' được tích hợp một số tính năng quan trọng mới để thêm vào loại tai nghe Windows Mixed Reality này," Chandrahas Panigrahi, CMO và Giám đốc Kinh doanh Tiêu dùng, Acer Ấn Độ, cho biết trong một tuyên bố vào thứ Bảy.

Đây là tai nghe Thực tế hỗn hợp Windows và tai nghe Thực tế ảo (VR) đầu tiên có thiết kế có thể tháo rời, công nghệ ống âm thanh tích hợp đã được cấp bằng sáng chế và công nghệ điều chỉnh khoảng cách giữa các đồng tử (IPD) được phần mềm hỗ trợ.

Panigrahi cho biết: "Chúng tôi đã cố gắng nâng cao trải nghiệm người dùng bằng các công nghệ âm thanh và hình ảnh tiên tiến, đồng thời mang đến cho người tiêu dùng chiếc tai nghe thoải mái và dễ sử dụng nhất chưa từng có".

Là một tai nghe "Windows Mixed Reality", hiện có hơn 2.500 trò chơi và ứng dụng dành cho "Acer OJO 500" giữa nền tảng Steam VR và Microsoft Store.

Đọc thêm:  Samsung Galaxy S23 vs Samsung Galaxy S22: Điện thoại thế hệ tiếp theo có đáng để nâng cấp lên không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *