Nvidia tại CES 2019: GeForce RTX2060 làm cho GPU kiến trúc Turing trở thành xu hướng

Nvidia GeForce RTX2060 đã có mặt.

Sau nhiều tuần đồn đoán, card đồ họa Nvidia GeForce RTX2060 cuối cùng đã chính thức ra mắt tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2019 ở Vegas. Nhằm mục đích mang GPU kiến trúc Turing đến với game thủ, card đồ họa GeForce RTX2060 sẽ có mặt trên các thiết bị của Acer, Alienware, Dell, HP và Lenovo từ ngày 15 tháng 1. Card đồ họa có giá 349 USD (khoảng 24.000).

Nvidia tuyên bố RTX 2060 chạy các trò chơi hiện tại nhanh hơn 60% so với người tiền nhiệm GTX 1060. Card đồ họa mới này cũng vượt qua lối chơi của một card Nvidia phổ biến khác, GTX 1070. Công ty tuyên bố card đồ họa mới nhất được công bố tại CES có thể chạy Battlefield V với tính năng dò tia ở 60 khung hình mỗi giây.

“RTX 2060 có một bản nâng cấp lớn cho bộ đa xử lý phát trực tuyến lõi để xử lý hiệu quả hơn khối lượng công việc tính toán nặng của các trò chơi hiện đại. Nó hỗ trợ thực thi đồng thời các phép toán dấu phẩy động và số nguyên, công nghệ tạo bóng thích ứng và kiến trúc bộ nhớ hợp nhất mới với bộ nhớ cache gấp đôi của người tiền nhiệm của nó. Các trò chơi hiện đại có thể sử dụng các tính năng này để đạt được hiệu suất gấp đôi so với GPU GTX 1060,” Nvidia cho biết trong một thông cáo.

Đọc thêm:  LG G6 ra mắt tại Ấn Độ với giá 51.990 Rupee: Tất cả những gì bạn cần biết

CŨNG ĐỌC: CES 2019: Apple bắt đầu cung cấp nội dung iTunes trên TV thông minh của đối thủ Samsung

Nvidia RTX 2060 có 6GB bộ nhớ GDDR6 và 240 Lõi Tensor được tuyên bố là cung cấp 52 teraflop mã lực học sâu thông qua một tính năng có tên là Siêu mẫu học sâu (DLSS).

DLSS về cơ bản là một mạng nơ-ron sâu được thiết kế để trích xuất các đặc điểm đa chiều của một cảnh được kết xuất và kết hợp nó với nhiều khung hình để mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội. Nvidia cho biết chất lượng phù hợp với kết xuất truyền thống nhưng hiệu suất cao hơn nhiều. Electronic Arts và DICE dự kiến sẽ sớm tung ra bản cập nhật cho Battlefield V để thêm hỗ trợ DLSS.

CŨNG ĐỌC: Huawei ra mắt chipset Kunpeng 920 dựa trên ARM, tiếp nhận chip máy chủ x86 của Intel, AMD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *