Nokia 6.1 được cập nhật Android Pie 9.0: Đây là những tính năng mới hàng đầu

Công ty Phần Lan HMD Global, nhà sản xuất và tiếp thị điện thoại thông minh Nokia, đã thông báo rằng Nokia 6.1 của họ đã bắt đầu nhận được hệ điều hành (HĐH) Android 9 Pie.

Đáng chú ý, đây là chiếc smartphone thứ hai của HMD chạy ổn định với Android Pie, là bản cập nhật lớn thứ chín và là phiên bản thứ 16 của hệ điều hành Android.

"Nokia 6.1 đã được Google chọn để tham gia gia đình Android One và do đó, người dùng có quyền truy cập độc quyền vào 'Hành động ứng dụng' — một tính năng chỉ có trên thiết bị Android One và Google Pixel. 'Hành động ứng dụng' giúp người dùng hoàn thành công việc nhanh hơn bằng cách dự đoán động thái tiếp theo của họ và hiển thị hành động phù hợp ngay lập tức", công ty cho biết trong một tuyên bố vào cuối ngày thứ Ba. CŨNG ĐỌC: Đánh giá Nokia 6.1 Plus

Android Pie mang đến một loạt tính năng mới hữu ích như pin thích ứng, điều hướng được điều chỉnh và thông báo được cải thiện.

Một tính năng thú vị khác mà Android Pie mang đến là "Độ sáng thích ứng", tính năng này sẽ tìm hiểu cách bạn muốn đặt độ sáng trong các cài đặt khác nhau và thực hiện điều đó cho bạn. CŨNG ĐỌC: Đánh giá OnePlus 6T

Đọc thêm:  Quên Galaxy Z Fold 4 đi! Một chiếc điện thoại màn hình gập giá rẻ của Samsung có thể sắp ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *