Nỗi sợ hãi của coronavirus: Facebook hủy bỏ hội nghị thượng đỉnh San Francisco, IBM rút khỏi hội nghị an ninh mạng

Sau hội nghị Mobile World Congress (MWC) Barcelona 2020, vi-rút corona đã làm hỏng Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị toàn cầu của Facebook tại San Francisco.

Sau hội nghị Mobile World Congress (MWC) Barcelona 2020, vi-rút corona đã làm hỏng Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị toàn cầu của Facebook tại San Francisco.

Theo báo cáo trên tờ The San Francisco Chronicle, Facebook đã hủy sự kiện dự kiến diễn ra từ ngày 9-12/3 tới đây. Hơn 5.000 người tham gia dự kiến sẽ tham dự sự kiện này.

“Để thận trọng, chúng tôi đã hủy Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị toàn cầu do các rủi ro sức khỏe cộng đồng liên quan đến coronavirus đang gia tăng”, một phát ngôn viên được trích dẫn trong báo cáo hôm thứ Sáu.

“Facebook cam kết tổ chức sự kiện ở San Francisco trong tương lai,” công ty cho biết thêm.

Cũng đọc: Đại hội Thế giới Di động bị hủy bỏ giữa những lo ngại về coronavirus

IBM cho biết họ đã hủy tham gia hội nghị an ninh mạng RSA diễn ra từ ngày 24-28/2 tới đây do lo ngại về sự bùng phát virus ở Trung Quốc.

“Sức khỏe của IBMers là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục theo dõi các sự kiện sắp tới và các chuyến du lịch liên quan đến Novel Coronavirus (COVID-19)”, công ty đã tweet.

Tuy nhiên, RSA cho biết họ sẽ tiếp tục với sự kiện mặc dù IBM đã rút lui.

Vào thứ Năm, nhà tổ chức triển lãm điện thoại lớn nhất thế giới ‘Mobile World Congress’ 2020 đã hủy bỏ sự kiện thường niên ở Barcelona do lo ngại về Novel Coronavirus khiến một số nhà triển lãm và công ty công nghệ hàng đầu rút khỏi sự kiện.

Đọc thêm:  Tai họa của máy khai thác bitcoin có nguy cơ trở nên tồi tệ hơn sau khi Celsius sụp đổ

Cũng đọc: NVIDIA dự kiến đạt doanh thu 100 triệu đô la do coronavirus

Các sự kiện khác bị hoãn hoặc hủy bỏ bao gồm Grand Prix Trung Quốc, hội nghị thượng đỉnh châu Á về an ninh thông tin của Black Hat; cuộc họp mặt châu Á hàng năm của London Metal Exchange tại Hồng Kông và hội chợ nghệ thuật hàng năm của Art Basel ở Hồng Kông, cùng nhiều tổ chức khác.

Chủng virus corona mới bắt nguồn từ khu vực Vũ Hán của Trung Quốc vào tháng 12 năm 2019 đã lan rộng ra hơn 25 quốc gia, gây lo ngại về an toàn và ảnh hưởng đến các doanh nghiệp ở nhiều nơi trên thế giới.

Cho đến nay, loại virus này đã giết chết hơn 1.300 người và khiến hàng nghìn người bị nhiễm bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *