Những người theo dõi Twitter biến mất khi trang tiểu blog xóa tài khoản giả

Bạn có thể nhận thấy danh sách người theo dõi của mình trên Twitter giảm đột ngột. Theo báo cáo của New York Times, hơn một triệu người theo dõi đã biến mất khỏi các tài khoản khác nhau, thuộc về hàng chục người dùng nổi tiếng. Động thái bất ngờ này là một phần trong cuộc chiến của Twitter nhằm loại bỏ các tài khoản giả mạo trên trang tiểu blog này.

Twitter đã phải đối mặt với sự giám sát ngày càng tăng về các tài khoản giả mạo và các công ty mờ ám bán những người theo dõi giả mạo. Không chỉ người dùng thông thường mà ngay cả các doanh nhân, vận động viên và người nổi tiếng cũng nằm trong số những người bị ảnh hưởng nặng nề bởi vấn đề này. Nhiều người trong số họ đã mua những người theo dõi Twitter hoặc tương tác nhân tạo từ một công ty tên là Devumi.

Vào thứ Bảy, Twitter tuyên bố sẽ có hành động chống lại Devumi vì họ lạm dụng nền tảng của Twitter nhưng công ty đã từ chối trả lời khi được hỏi liệu họ có đứng sau vụ xóa tài khoản hàng loạt gần đây hay không.

Một số người dùng phổ biến bị ảnh hưởng bởi việc xóa tài khoản hàng loạt bao gồm nam diễn viên John Leguizamo, ca sĩ American Idol Clay Aiken, nữ doanh nhân người Anh và thành viên hội đồng Twitter Martha Lane Fox.

Đọc thêm:  Reliance Jio vượt mốc 300 triệu người đăng ký

Twitter đã không bình luận về việc liệu họ có xóa các tài khoản giả mạo khỏi nền tảng hay không.

Tuy nhiên, công ty đã cho biết trong một tweet vào thứ Bảy rằng “các chiến thuật được Devumi sử dụng trên nền tảng của chúng tôi và các chiến thuật khác như được mô tả trong bài báo NYT ngày nay vi phạm chính sách của chúng tôi và chúng tôi không thể chấp nhận được. Chúng tôi đang nỗ lực ngăn chặn chúng và bất kỳ công ty nào giống như chúng.”

Chiến dịch chống lại bot của công ty diễn ra khi các nhà lập pháp liên bang và quan chức thực thi pháp luật ở hai bang đang xem xét kỹ lưỡng Devumi, nơi có nhiều trang web bán người theo dõi hoặc tương tác giả mạo trên Twitter, LinkedIn, YouTube, Instagram và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Nó cũng ảnh hưởng đến những người nổi tiếng ở Ấn Độ, như siêu sao Amitabh Bachchan đã đe dọa sẽ rời Twitter khi anh cáo buộc tổ chức này làm giảm số lượng người theo dõi anh.

Nam diễn viên đã viết trên Twitter, “T 2599 – TWITTER!!!?? Bạn đã làm giảm số lượng người theo dõi của tôi!!??HAHAHAHAHAHAHA!! Đó là một trò đùa thời gian để tránh xa bạn. cảm ơn bạn đã đi xe. còn nhiều’ khác ‘ câu cá trên biển – và thú vị hơn nhiều!!”

Đọc thêm:  SpaceX hiện sẽ chấp nhận dogecoin của bạn làm khoản thanh toán cho sứ mệnh mặt trăng của mình: Musk

T 2599 – TWITTER ..!!!?? bạn đã giảm số lượng người theo dõi của tôi ..!!??HAHAHAHAHAHAHA..!! đùa thôi .. đã đến lúc phải rời xa bạn .. cảm ơn bạn đã cho chuyến đi .. 😠😠😠 .. có rất nhiều loài cá ‘khác’ ở biển – và còn nhiều điều thú vị hơn nữa !! pic.twitter.com/85c15pDif4

Với 3,29,41,837 người theo dõi, siêu sao Shah Rukh Khan hiện là nhân vật được theo dõi nhiều nhất trong ngành trên trang tiểu blog. Mặt khác, ngôi sao màu hồng có 3,29,02,320 triệu người theo dõi.

Người đàn ông 74 tuổi này cực kỳ tích cực trên các nền tảng truyền thông xã hội và sử dụng phương tiện này để chia sẻ thông tin cập nhật về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình với người hâm mộ và những người có thiện chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *