Nhân viên Facebook làm việc tại nhà đến tháng 7/2021, nhận 1.000 USD cho văn phòng tại nhà

Facebook gia nhập Google và Twitter trong việc mở rộng công việc tại nhà. (Ảnh AP/Jeff Chiu)

Facebook Inc sẽ cho phép nhân viên làm việc tại nhà cho đến tháng 7 năm 2021 do sự bùng phát của coronavirus và sẽ cung cấp cho họ 1.000 đô la cho nhu cầu làm việc tại nhà, một phát ngôn viên của gã khổng lồ truyền thông xã hội cho biết hôm thứ Năm.

Công ty gia nhập các công ty công nghệ lớn khác đã thực hiện các bước tương tự gần đây.

Cuối tháng 7, Google của Alphabet Inc cho biết họ sẽ cho phép những nhân viên không cần phải ở văn phòng làm việc tại nhà cho đến cuối tháng 6 năm 2021, trong khi Twitter Inc đã đề xuất làm việc từ xa vô thời hạn cho một số nhân viên của mình.

"Dựa trên hướng dẫn từ các chuyên gia y tế và chính phủ, cũng như các quyết định rút ra từ các cuộc thảo luận nội bộ của chúng tôi về những vấn đề này, chúng tôi cho phép nhân viên tiếp tục tự nguyện làm việc tại nhà cho đến tháng 7 năm 2021", một phát ngôn viên của Facebook cho biết trong một tuyên bố gửi qua email.

"Ngoài ra, chúng tôi đang cung cấp cho nhân viên thêm 1.000 đô la cho nhu cầu văn phòng tại nhà," nó nói thêm.

Facebook cũng cho biết công ty sẽ tiếp tục mở lại các văn phòng trong khả năng hạn chế khi hướng dẫn của chính phủ cho phép và nơi việc giảm thiểu vi-rút đã diễn ra trong khoảng hai tháng.

Đọc thêm:  Paytm đặt mục tiêu IPO trị giá 2,2 tỷ đô la Ấn Độ trong thị trường thanh toán điện tử đang bùng nổ

Tuy nhiên, công ty nói thêm rằng khó có khả năng nhiều địa điểm sẽ mở cửa trở lại ở Hoa Kỳ và Châu Mỹ Latinh trước cuối năm nay do số lượng ca nhiễm COVID-19 cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *