Người dùng iPhone hiện có thể chuyển sang video trong khi gọi thoại trên WhatsApp: Đây là cách nó hoạt động

WhatsApp cũng đã triển khai tính năng thanh toán dựa trên UPI cho người dùng iOS

Sau khi tung ra tính năng thanh toán, WhatsApp hiện đã phát hành hai tính năng quan trọng mới cho người dùng.

Chúng bao gồm khả năng chuyển đổi giữa cuộc gọi thoại và cuộc gọi video trên WhatsApp và để xem các tin nhắn chưa đọc trong các cuộc trò chuyện nhóm bằng cách nhấn vào nút đề cập ‘@’.

Bản cập nhật mới hiện chỉ khả dụng trên iOS và chưa được triển khai cho các thiết bị Android.

Làm thế nào để bắt đầu

Trước tiên, bạn cần cập nhật WhatsApp trên iOS lên phiên bản mới nhất để nhận các tính năng mới.

Khi bạn thực hiện cuộc gọi thoại tới bất kỳ liên hệ nào của mình trên WhatsApp, bạn sẽ thấy biểu tượng video nằm ở trung tâm. Sau khi người dùng khác trả lời cuộc gọi thoại của bạn, bạn có thể nhấn vào biểu tượng đã nói để chuyển sang cuộc gọi video.

Nếu người dùng khác đang cố gắng chuyển sang cuộc gọi video từ cuộc gọi thoại, bạn sẽ nhận được yêu cầu và bạn có thể chấp nhận tương ứng.

Cuộc gọi thoại và video của WhatsApp nổi tiếng là được tối ưu hóa tốt cho các mạng chậm hơn. Với việc hợp nhất thoại và video thành một, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai tùy thuộc vào trạng thái kết nối của mình.

Hãy nhớ rằng chỉ khi người dùng khác cũng cập nhật WhatsApp của họ với tính năng mới thì bạn mới có thể sử dụng nó. Mặc dù tùy chọn ‘chuyển sang video’ sẽ hiển thị nhưng nó sẽ hiển thị cửa sổ bật lên cho biết người nhận có bật tính năng này hay không.

Đọc thêm:  iPhone có nguy cơ; tin tặc ở vịnh ...

nút đề cập

Bản cập nhật nhỏ tiếp theo của WhatsApp dành cho nút đề cập ‘@’ trên các cuộc trò chuyện nhóm. Sử dụng biểu tượng này, bạn có thể gắn thẻ các thành viên trong nhóm của mình trong các cuộc trò chuyện.

Giờ đây, WhatsApp trên iOS cho phép người dùng nhấn vào biểu tượng này để cuộn nhanh và xem các tin nhắn chưa đọc trong cuộc trò chuyện nhóm. Tại đây, bạn sẽ thấy các tin nhắn chưa đọc mà bạn đã được trả lời hoặc đề cập.

Mới đây, WhatsApp đã giới thiệu một bản cập nhật lớn tới người dùng tại Ấn Độ. Một số người dùng đã bắt đầu thấy tính năng thanh toán được đồn đại từ lâu của WhatsApp trên ứng dụng. Tính năng thanh toán dựa trên UPI của WhatsApp hiện cũng khả dụng trên iOS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *