Người đứng đầu Cortana của Microsoft, Javier Soltero nghỉ việc

Microsoft gần đây đã chuyển Cortana từ bộ phận nghiên cứu AI sang nhóm Trải nghiệm và Thiết bị.

Trưởng bộ phận Trợ lý kỹ thuật số Cortana của Microsoft sẽ rời công ty vào cuối năm nay do Cortana đã chuyển từ bộ phận nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo (AI) sang nhóm Trải nghiệm và Thiết bị.

Đầu tiên được báo cáo bởi ZDNet, Javier Soltero, Phó chủ tịch của Cortana, đã xác nhận sự ra đi của anh ấy trong một tweet được đăng trên tài khoản cá nhân của anh ấy.

"Tôi đã quyết định rời khỏi Microsoft. 4 năm qua là một trải nghiệm đáng kinh ngạc. Tôi rất vinh dự được góp phần xây dựng thứ mà hơn 100 triệu người dùng phụ thuộc vào mỗi ngày và rất biết ơn vì đã được làm việc với một số người tuyệt vời, " Soltero đã tweet.

1/ Một số tin tức về mặt công tác…

Tôi đã quyết định rời khỏi Microsoft. 4 năm qua là một trải nghiệm đáng kinh ngạc. Tôi rất vinh dự được góp phần xây dựng thứ gì đó mà hơn 100 triệu người dùng phụ thuộc vào mỗi ngày và rất biết ơn vì đã được làm việc với một số người tuyệt vời.

Soltero đã giúp Microsoft cải thiện ứng dụng Outlook iOS của mình. Sau đó, ông trở thành người đứng đầu tổng thể của Outlook trước khi đảm nhận vai trò Cortana vào tháng 3 năm nay.

Tháng trước, Microsoft đã xác nhận rằng Cortana là một trong những công nghệ mà ban lãnh đạo đang chuyển từ AI + Research sang nhóm Trải nghiệm & Thiết bị, dưới quyền của Phó chủ tịch điều hành Rajesh Jha.

Đọc thêm:  Amazon Prime Day Sale 2023: Ưu đãi iQOO Neo 7 Pro này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản LỚN

"Microsoft đang trong quá trình cố gắng định vị lại Cortana từ một trợ lý kỹ thuật số độc lập thành một trợ lý hỗ trợ nhiều hơn", báo cáo cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *