Người đi Uber có thể tiếp tục thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ qua Paytm

Quảng cáo của Paytm.

Công ty thanh toán kỹ thuật số Paytm hôm thứ Hai cho biết họ đã mở rộng quan hệ đối tác với Uber, cho phép hành khách thanh toán cho chuyến đi của họ thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ bằng nền tảng của họ.

Trước đó, hành khách có thể thanh toán cho chuyến đi của họ thông qua ví Paytm và các phương thức khác như tiền mặt và thẻ riêng biệt.

"Uber và Paytm đã là đối tác lâu năm. Chúng tôi đang mở rộng mối quan hệ hợp tác này sang một cổng thanh toán toàn diện. Sự tích hợp này sẽ mang lại lợi ích cho hàng triệu hành khách Uber để thực hiện thanh toán tức thì liền mạch từ thẻ của họ mà có thể đã được lưu trên Paytm," Puneet Jain, phó chủ tịch cấp cao của Cổng thanh toán Paytm cho biết trong một tuyên bố.

Theo quan hệ đối tác mở rộng, Paytm cũng sẽ cung cấp một loạt dịch vụ cho các đối tác tài xế của Uber theo chương trình Uber Care, chẳng hạn như tài khoản tiết kiệm, thẻ ghi nợ miễn phí và hoàn lại tiền đáng kể tại Indian Oil, Paytm FASTags cùng những dịch vụ khác.

"Với sự tích hợp thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ mới nhất với Paytm, chúng tôi hy vọng sẽ thúc đẩy nhiều giao dịch kỹ thuật số hơn, giảm sự phụ thuộc tiền mặt vào nền tảng và cải thiện cơ sở hạ tầng tài chính kỹ thuật số của đất nước", Nandini Maheshwari, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Uber Ấn Độ & Nam Á cho biết.

Đọc thêm:  Samsung Galaxy Z Flip 3 ra mắt: Kiểm tra giá, thông số kỹ thuật, tính khả dụng tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *