Ngày ra mắt Xiaomi Mi A3 Ấn Độ được tiết lộ: Thông số kỹ thuật, tính năng dự kiến, v.v.

Xiaomi Mi A3 Android One sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ

Sau khi ra mắt dòng Redmi K20 ở Ấn Độ, Xiaomi hiện chuẩn bị ra mắt một điện thoại thông minh khác ở Ấn Độ. Phiên bản thứ ba trong dòng sản phẩm Android One, Xiaomi Mi A3, sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 21 tháng 8.

Xiaomi đã ra mắt Mi A3 ở châu Âu. Điện thoại thông minh có giá 249 Euro (khoảng 20.000 Rupee) cho RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 64GB trong khi RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB có giá 279 Euro (khoảng 22.000 Rupee). Xiaomi Mi A3 có thể sẽ ra mắt tại Ấn Độ với mức giá thấp hơn nhiều.

Mẫu máy Châu Âu của Xiaomi Mi A3 mang đến một thiết kế hoàn toàn mới bao gồm một rãnh hình giọt nước ở mặt trước, mặt sau bằng kính và các tùy chọn màu gradient. Ngoài ra còn có cải tiến trong bộ phận máy ảnh. Xiaomi Mi A3 cũng đi kèm với giắc cắm tai nghe 3,5 mm, một tính năng quan trọng bị thiếu trong Mi A2.

CŨNG ĐỌC: Xiaomi Mi A3 so với Xiaomi Mi A2

Xiaomi Mi A3: Thông số kỹ thuật

Biến thể Xiaomi Mi A3 Châu Âu đi kèm với màn hình 6,88 inch HD+ với kính bảo vệ Gorilla Glass 5. Màn hình cũng hỗ trợ cảm biến vân tay trong màn hình. Mi A3 được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 665 với RAM lên tới 6GB và dung lượng lưu trữ lên tới 128GB. Nó chạy trên Android Pie ngay khi xuất xưởng.

Đọc thêm:  Giờ đây, điện thoại thông minh có thể gửi mùi hương qua tin nhắn văn bản

Xiaomi Mi A3 đi kèm với thiết lập ba camera phía sau bao gồm cảm biến chính 48 megapixel, ống kính góc rộng 8 megapixel và cảm biến độ sâu 2 megapixel. Đối với ảnh tự chụp, nó cung cấp camera trước 32 megapixel. Điện thoại thông minh được cung cấp năng lượng bởi pin 4.000mAh. Các tính năng chính khác bao gồm hỗ trợ USB Type-C và sạc nhanh 18W.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *