Ngày ra mắt Apple iPhone 11 chính thức được công bố: Đây là những gì mong đợi từ điện thoại thông minh mới

Apple xác nhận ngày ra mắt iPhone 11

Apple hôm thứ Sáu đã chính thức công bố một sự kiện vào ngày 10 tháng 9 tại trụ sở Apple Park của công ty ở Cupertino, California. Apple sẽ giới thiệu những chiếc iPhone mới nhất của mình, được đặt tên là iPhone 11. Công ty dự kiến sẽ ra mắt ít nhất ba chiếc iPhone mới kế nhiệm iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max.

Cũng giống như mọi năm, iPhone mới sẽ mang đến một số cải tiến so với người tiền nhiệm. Lần này, máy ảnh được cho là sẽ nhận được một bản cập nhật lớn. Đối với người mới bắt đầu, iPhone 11 mới nhất sẽ có mô-đun máy ảnh hình vuông, giống với Pixel 4 mà Google đã hé lộ. Số lượng cảm biến máy ảnh cũng sẽ được tăng lên để chứa một cảm biến góc siêu rộng bổ sung. Những chiếc iPhone mới cũng sẽ mang lại khả năng quay video và chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn. Người kế nhiệm iPhone XR sẽ được nâng cấp với camera kép phía sau để hỗ trợ zoom quang học.

Apple cũng sẽ cải thiện công nghệ nhận dạng khuôn mặt, còn được gọi là FaceID, trên iPhone mới. Sẽ có những cải tiến trong bộ phận hiệu suất là tốt. Dòng iPhone 11 của Apple sẽ ra mắt với chip A13 Bionic, có khả năng mang lại khả năng học máy thông minh và tối ưu hóa thiết bị khác.

Đọc thêm:  Google vẽ nguệch ngoạc Little Nemo của Winsor McCay ở Slumberland

Các nâng cấp quan trọng khác bao gồm tính năng sạc ngược không dây mà Huawei và Samsung cung cấp trên các thiết bị cầm tay được chọn của họ. Ít nhất hai mẫu sẽ cung cấp tấm nền OLED trong khi một mẫu, rất có thể là người kế nhiệm iPhone XR, sẽ cung cấp Màn hình Retina LCD.

Một trong những tin đồn lớn nhất xung quanh loạt iPhone mới là thương hiệu được cập nhật. Apple có thể loại bỏ các thẻ tên X và XS và thay vào đó ra mắt những chiếc iPhone mới với tên gọi iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Ngoài iPhone, Apple dự kiến cũng sẽ tiết lộ Apple Watch mới. Trước sự kiện ra mắt vào tháng 9, các biến thể gốm và titan của Apple Watch đã bị rò rỉ. Giao diện của phiên bản titan của Apple Watch được cho là tương tự như Apple Card của công ty. Có tin đồn rằng các biến thể mới sẽ là một phần của Apple Watch Series 5.

XEM: Apple mua lại mảng kinh doanh modem điện thoại thông minh của Intel với giá 1 tỷ USD

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *