Ngày lễ tình nhân 2020: Cách tạo Nhãn dán WhatsApp tùy chỉnh

Logo WhatsApp với hình minh họa bóng

Hàng triệu người trong chúng ta sử dụng WhatsApp hàng ngày để liên lạc và vào ngày 14 tháng 2, cũng là Ngày lễ tình nhân, thật tự nhiên khi nghĩ rằng nhiều người nữa sẽ nhắn tin cho đối tác của họ, bày tỏ cảm xúc của họ. Nhưng hơn cả văn bản và biểu tượng cảm xúc, Nhãn dán WhatsApp là thứ thể hiện nhiều cảm xúc nhất mà không cần gõ nhiều. Và mặc dù có các tùy chọn Nhãn dán hạn chế trên WhatsApp, nhưng bạn có thể tạo nhãn dán của riêng mình và gửi cho đối tác của mình.

Hiện tại, có nhiều cách để bạn có thể tạo Nhãn dán WhatsApp nhưng kể từ ngày 14 tháng 2, chúng tôi hiểu rằng bạn không có đủ thời gian và cần cách nhanh nhất. Vì vậy, cách dễ nhất là tải xuống các ứng dụng giúp bạn tạo Nhãn dán WhatsApp.

Vì vậy, không lãng phí nhiều thời gian, đây là một số bước đơn giản cho phép bạn tạo Nhãn dán WhatsApp tùy chỉnh trong vòng vài phút.

Cũng đọc: Ngày lễ tình nhân 2020 Nhãn dán WhatsApp: Cách tải xuống và chia sẻ với bạn bè, gia đình của bạn

Bước 1: Truy cập Google Play nếu dùng Android hoặc App Store nếu dùng iPhone, tải ứng dụng tạo sticker. Tuy nhiên, bất kỳ ứng dụng nào cũng được, hãy đảm bảo rằng đó không phải là ứng dụng thực sự mờ ám.

Đọc thêm:  Google Pixel 2 và Pixel 2 XL nhận được bản cập nhật cuối cùng và cuối cùng

Bước 2: Chọn tùy chọn để tạo gói nhãn dán mới.

Bước 3: Thêm và chỉnh sửa hình Sticker.

Bước 4: Nhập tên gói sticker để lưu lại.

Bước 5: Thêm gói Sticker vào WhatsApp

Bước 6: Mở WhatsApp, nhấn vào biểu tượng Hình dán để xem gói mới sẵn sàng sử dụng.

Cũng đọc: Ngày lễ tình nhân 2020 Hình dán đi bộ: Những hình dán dễ thương nhất để thể hiện tình yêu của bạn với

Bạn cũng có thể tạo Nhãn dán bằng bất kỳ ảnh nào. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng xóa nền và trình tạo Nhãn dán. Sử dụng công cụ xóa để làm sạch hình ảnh, chỉ giữ lại chủ đề cần thiết trong nhãn dán và lưu nó ở định dạng PNG. Mở ứng dụng Sticker maker, thêm những hình ảnh đó vào gói và lưu nó. Thêm nó vào WhatsApp của bạn và bạn đã sẵn sàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *