Nền tảng doanh nghiệp TeamViewer 'Tensor' hiện có ở Ấn Độ

TeamViewer, nhà cung cấp phần mềm toàn cầu cho IoT, kết nối, giám sát, hỗ trợ và cộng tác nhóm, hôm thứ Hai đã công bố tính khả dụng của nền tảng Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) dành cho doanh nghiệp "Tensor" ở Ấn Độ.

Được xây dựng trên cơ sở hạ tầng và phần mềm hàng đầu trong ngành của TeamViewer, "Tensor" giới thiệu một bộ chức năng cấp doanh nghiệp mới bao gồm nhật ký báo cáo toàn diện, quản lý xác thực nâng cao cũng như khả năng triển khai hàng loạt, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Oliver Steil, Giám đốc điều hành của TeamViewer cho biết: "TeamViewer Tensor thúc đẩy sự dẫn đầu của chúng tôi trong kết nối từ xa cho không gian làm việc của doanh nghiệp toàn cầu".

Nền tảng tận dụng mạng truy cập toàn cầu gồm hơn 1.000 bộ định tuyến của TeamViewer để cung cấp hiệu suất nhanh chóng và triển khai quy mô lớn có thể thiết lập và chạy trong vài phút với chi phí phần cứng bằng không.

Konstantin Ebert cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được mang TeamViewer Tensor đến với người dùng doanh nghiệp của chúng tôi ở Ấn Độ. Ngoài tính bảo mật và tính linh hoạt tối đa, nó còn mang lại những lợi ích bổ sung cho đăng nhập một lần và tích hợp với nhiều nền tảng mà các công ty lớn sử dụng ở đây". , Phó Giám đốc Kinh doanh APAC.

Đọc thêm:  Hacker Đài Loan phát trực tiếp cuộc tấn công vào trang Facebook của Mark Zuckerberg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *