Năm tiện ích hữu ích nhất cho dân văn phòng

Văn phòng

Mặc dù công việc hàng ngày của chúng tôi trong văn phòng có thể không phải là điều chúng tôi mong đợi, nhưng có khá nhiều tiện ích có thể giúp cuộc sống trở nên dễ dàng.

Từ tai nghe khử tiếng ồn đến nhiều cửa sổ máy tính xách tay giúp làm việc trên ba màn hình cùng lúc dễ dàng hơn, dưới đây là năm tiện ích hữu ích nhất cho dân văn phòng.

Webcam HD Pro của Logitech: Nếu hội nghị qua Skype là việc bạn phải làm thường xuyên tại nơi làm việc, thì Logitech HD Pro Webcam C920 là thiết bị phù hợp với bạn. Cuộc gọi video Full HD 1080p mang lại sự rõ ràng và cho phép thực hiện các cuộc gọi video chất lượng cao với Google Hangouts và gần như tất cả các ứng dụng khách gọi điện video khác.

Thiết bị này có hai micrô giảm tiếng ồn tự động cho phép cả gia đình và khách hàng nghe thấy bạn mà không bị nhiễu.

Bút màn hình cảm ứng đa năng: Một tiện ích bàn thú vị khác cần có là bút stylus. Nó tương thích với tất cả các thiết bị màn hình cảm ứng, có thể là điện thoại thông minh và máy tính bảng Apple, Android hoặc Windows. Người ta phải sử dụng bút stylus như một bàn chải nhỏ trên màn hình để đảm bảo màn hình điện thoại thông minh bị hư hại tối thiểu.

Đọc thêm:  YouTube dành cho iOS có 'chủ đề' mới trong nguồn cấp dữ liệu Đăng ký

Cũng đọc: Điện thoại thông minh dưới 5.000 không bán ở Ấn Độ

Tai nghe khử tiếng ồn: Văn phòng có thể là nơi ồn ào. Thật khó để tập trung vào công việc với tiếng ồn xung quanh. Đây là lúc tai nghe khử tiếng ồn phát huy tác dụng. Chúng có thể giảm tiếng ồn xung quanh và cho phép bạn nghe thấy âm thanh bạn muốn nghe.

Nhiều máy tính xách tay Windows: Năng suất trong giờ làm việc có thể bị cản trở nếu một người phải chuyển đổi giữa nhiều máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Multi Laptop Windows, giống như Windows của Packed Pixels, là màn hình máy tính xách tay di động có độ phân giải võng mạc hoạt động với mọi kích thước máy tính xách tay.

Máy hút bụi R2-D2 USB: Bạn có gặp vấn đề về việc có một chiếc bàn bừa bộn do đống đồ ăn được của bạn không? Tiện ích nhỏ này có thể là giải pháp hoàn hảo. Máy hút bụi USB R2-D2 có thể là tiện ích văn phòng hoàn hảo cho những người đam mê Chiến tranh giữa các vì sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *