MWC 2019: LG giới thiệu smartphone 5G

Trợ lý người máy LG CLOi được trưng bày tại gian hàng của LG trong CES 2019 tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas vào ngày 9 tháng 1 năm 2019 tại Las Vegas, Nevada. CES, triển lãm thương mại công nghệ tiêu dùng hàng năm lớn nhất thế giới, diễn ra đến hết ngày 11 tháng 1 và có khoảng 4.500 nhà triển lãm trưng bày các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của họ cho hơn 180.000 người tham dự.

LG Electronics Inc hôm thứ Năm cho biết họ sẽ tiết lộ điện thoại thông minh mới dựa trên mạng 5G với thời lượng pin dài hơn và cơ chế làm mát tốt hơn trong Đại hội Thế giới Di động (MWC) ở Tây Ban Nha.

Nhà sản xuất thiết bị điện tử Hàn Quốc sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông tại Barcelona vào ngày 24 tháng 2, dự kiến sẽ tạo ra nhiều tiếng vang từ những người tham dự MWC, sự kiện di động lớn nhất thế giới dự kiến diễn ra từ ngày 25 đến 28 tháng 2.

Thông báo này được đưa ra một ngày sau khi LG cho biết họ sẽ giới thiệu điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của mình, G8 ThinQ, với giao diện mới vào đêm trước của MWC, hãng tin Yonhap đưa tin.

Nó không nói rõ liệu nó sẽ giới thiệu điện thoại thông minh 5G như một phần của dòng sản phẩm G8 ThinQ hay dưới một thương hiệu khác.

Mẫu flagship mới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3.

“Chúng tôi sẽ giới thiệu điện thoại thông minh 5G cho những người tham dự MWC,” LG Electronics cho biết trong một tuyên bố. “Trước sự kiện di động toàn cầu, chúng tôi sẽ tăng cường nỗ lực nhắm mục tiêu vào thị trường cao cấp toàn cầu.”

Chipset Snapdragon 855 mới nhất của Qualcomm sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại hỗ trợ 5G để hỗ trợ đồng thời các trò chơi có độ phân giải cao và các ứng dụng nặng dữ liệu mà không có độ trễ, công ty cho biết.

Đọc thêm:  Giá Poco F2 Pro Châu Âu bị rò rỉ trực tuyến

LG cũng áp dụng công nghệ buồng hơi để phân tán nhiệt từ thiết bị tốt hơn và lắp đặt viên pin 4.000mAh cho thời gian hoạt động lâu hơn.

Theo các bản tin, LG dự kiến sẽ giới thiệu một màn hình hiển thị được kết nối kép tại MWC, tham gia cuộc đua nhắm vào thị trường cao cấp với các yếu tố hình thức mới. Đối thủ địa phương không thể đánh bại của nó là Samsung Electronics Co dự kiến sẽ ra mắt chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của mình trong vài tuần tới, với Huawei của Trung Quốc cũng thực hiện một bước tương tự.

Nhà sản xuất thiết bị gia dụng này đang cố gắng đảo ngược vận may của mình trên thị trường điện thoại thông minh khi bộ phận di động của họ đã báo lỗ kể từ quý 2 năm 2017. Những diễn biến như vậy là do nhu cầu đã trưởng thành và sự cạnh tranh toàn cầu khốc liệt. LG đang gặp khó khăn trên thị trường điện thoại khi bị kẹp giữa Samsung và Apple ở phân khúc cao cấp và các nhà sản xuất Trung Quốc ở phân khúc giá rẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *