MWC 2019: 5G cho điện thoại có thể gập lại, đây là những gì mong đợi từ triển lãm di động lớn nhất

MWC 2019 dự kiến diễn ra từ ngày 25 đến 28/2.

Sự kiện điện thoại thông minh lớn nhất sẽ bắt đầu sau vài tuần nữa. Đại hội Di động Thế giới (MWC) thường niên sẽ diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha từ ngày 25 đến 28 tháng 2.

Sự kiện công nghệ kéo dài bốn ngày này sẽ chứng kiến những màn ra mắt sản phẩm mới từ các nhà sản xuất điện thoại thông minh như Samsung, Oppo, Huawei, LG, v.v. Chủ đề của MWC năm nay là “Kết nối thông minh” sẽ liên quan đến thông tin và thông báo về 5G, AI và Internet vạn vật (IoT). Trước sự kiện, các sự kiện truyền thông đã được gửi đi và các đoạn giới thiệu cho các sản phẩm sắp ra mắt. Dưới đây là một cái nhìn thoáng qua về những gì mong đợi tại MWC 2019.

nokia

HMD Global đã chia sẻ thông báo về sự kiện MWC 2019 dự kiến diễn ra vào ngày 24 tháng 2. Điểm nhấn của sự kiện này dự kiến sẽ là màn ra mắt điện thoại thông minh Nokia 9 PureView có thiết lập 5 camera. HMD Global cũng có thể tiết lộ nhiều điện thoại hơn như Nokia 1 Plus và Nokia 8.1 Plus.

 

Hãy đến với chúng tôi để khám phá #ConnectingTheFuture TRỰC TIẾP từ #MWC lúc 6:30 chiều IST vào ngày 24 tháng Hai. Bạn đã sẵn sàng để tiết lộ những điều chưa từng có? pic.twitter.com/DxRhY5YHFz

Huawei

Huawei sẽ thu hút sự chú ý lớn nhất tại MWC 2019 với sự kiện “Kết nối tương lai”. Huawei sẽ tiết lộ điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của mình cũng sẽ hỗ trợ 5G, trở thành sản phẩm đầu tiên trong ngành. Điện thoại có thể gập lại của Huawei sẽ được trang bị chip Balong 5000 5G mới ra mắt gần đây.

Đọc thêm:  Súng thiên tài NASA bảo vệ phi thuyền Mars Sample Return bằng cách bắn hạ thiên thạch

oppo

Sự kiện tiền MWC của Oppo sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 2. Tại đây, công ty dự kiến sẽ tiết lộ thêm chi tiết về công nghệ máy ảnh zoom quang học 10x của mình. Oppo cũng có thể ra mắt điện thoại thông minh Find X2 hàng đầu của mình với công nghệ máy ảnh mới. Thông tin chi tiết về điều tương tự sẽ được công bố tại sự kiện. Oppo cũng đã xác nhận một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại của công ty tại sự kiện MWC của mình.

 

Bạn đã nghe những tin đồn.
Nhấn vào đó ♥️ nếu bạn đã sẵn sàng #GetCloser pic.twitter.com/lgz6SOkQBZ

LG

Cùng với Huawei, LG cũng sẽ ra mắt điện thoại thông minh 5G của mình tại MWC 2019. Chiếc flagship này của LG sẽ đi kèm với chipset Qualcomm Snapdragon 855, pin 4.000mAh và buồng làm mát bằng hơi nước. LG chưa xác nhận thiết bị nhưng rất có thể đó sẽ là G8. Một số báo cáo cũng cho thấy LG có thể ra mắt V50 ThinQ để thay thế.

sony

Sony nhân sự kiện MWC của mình để tiết lộ một điện thoại thông minh hàng đầu mới. Năm nay, Sony dự kiến sẽ ra mắt Xperia XZ4 được đồn đại có thể chứa thiết lập ba camera ở phía sau. Tham gia Xperia XZ4 có thể là phiên bản nhỏ gọn của nó.

Đọc thêm:  Google hiện có thể phát hiện bệnh tim thông qua quét võng mạc dựa trên AI

SAMSUNG

Dòng Galaxy S hàng đầu của Samsung sẽ không được ra mắt tại MWC năm nay. Gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ ra mắt dòng Galaxy S10 mới năm ngày trước MWC tại sự kiện ‘Galaxy Unpacked’ ở San Francisco. Đánh cắp chương trình có thể là điện thoại có thể gập lại ‘Galaxy F’ của Samsung. Samsung đã tiết lộ điện thoại, nhưng dự kiến nó sẽ xuất hiện tại sự kiện này. Một video trêu ghẹo bị rò rỉ cũng cho thấy điều tương tự.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *