Motorola One Action ra mắt tại Ấn Độ: Kiểm tra giá, thông số kỹ thuật, tính năng

Motorola One Action ra mắt

Motorola One Action đã có mặt. Điện thoại thông minh mới đặt cược lớn vào máy ảnh vì công ty đặt mục tiêu mang lại trải nghiệm giống như Go Pro thông qua máy ảnh hành động. Thiết lập máy ảnh của Motorola One Action có ống kính góc cực rộng với trường nhìn 117 độ. Máy ảnh này cũng có khả năng quay video phong cảnh ở chế độ dọc.

Motorola One Action sẽ có các tùy chọn màu Xanh denim và Trắng ngọc trai. Điện thoại có giá 13,999 và sẽ được bán vào ngày 30 tháng 8 thông qua Flipkart.com. Motorola cũng đã hợp tác với Reliance Jio để cung cấp các ưu đãi hoàn lại tiền.

Thông số kỹ thuật đầy đủ của Motorola One Action

Motorola One Action có màn hình 6,3 inch full HD+ với tỷ lệ khung hình 21:9 – như đã thấy trên Motorola One Vision. Dựa trên Android One, Motorola One Action chạy trên Android Pie ngay khi xuất xưởng và dự kiến sẽ nhận được Android 10 bất cứ khi nào nó được tung ra chính thức.

Motorola One Action cũng là điện thoại đầu tiên của công ty có thiết lập ba camera phía sau. Nó đi kèm với cảm biến chính 12 megapixel, cảm biến độ sâu 5 megapixel và cảm biến 16 megapixel. Điện thoại có camera mặt trước 12 megapixel (đục lỗ). Máy ảnh phía sau đi kèm với tính năng ổn định video nâng cao, tối ưu hóa ảnh chụp, bố cục thông minh và chụp nụ cười tự động.

Đọc thêm:  Twitter xây dựng kinh doanh quảng cáo với chi phí đổi mới?

Về hiệu năng, Motrola One Action dựa trên bộ vi xử lý Samsung Exynos 9609 với CPU Octa-core 2,2 GHz và GPU Mali G72 MP3 cùng với 4GB RAM. Điện thoại đi kèm với bộ nhớ trong 128GB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD để lưu trữ mở rộng. Motorola One Action được trang bị pin 3.500mAh được cho là có thể hoạt động cả ngày chỉ với một lần sạc. Nó cũng đi kèm với bộ sạc nhanh USB-C 10W. Điện thoại có cảm biến vân tay ở mặt sau.

Motorola One Action cũng đi kèm với các tính năng ‘Trải nghiệm Moto’ cử chỉ của công ty. Chẳng hạn, người dùng có thể vặn cổ tay để khởi chạy ứng dụng máy ảnh. Các tính năng chính khác của Motorola One Action bao gồm Dolby Audio (một loa), giắc cắm tai nghe 3,5 mm, mở khóa bằng khuôn mặt, Bluetooth 5.0 BLE, NFC và khả năng chống nước IPX2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *