Moto X4 RAM 6GB, Android Oreo ra mắt, giá 24.999 Rupee

Moto X4 có các màu 'Super Black' và 'Sterling Blue'

Motorola hôm thứ Hai đã ra mắt một biến thể mới của Moto X4. Mô hình mới đi kèm với 6GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Điện thoại thông minh có giá 24.999 và có hai tùy chọn màu sắc là ‘Super Black’ và ‘Sterling Blue’.

Moto X4 sẽ có sẵn bắt đầu từ 11:59 tối ngày 31 tháng 1 độc quyền trên Flipkart. Điện thoại thông minh sẽ được bán trên các cửa hàng thực của Motorola, Moto Hubs.

Có một số ưu đãi ra mắt dành cho Moto X4 trên Flipkart có sẵn vào ngày 1 và 2 tháng 2. Các ưu đãi này bao gồm giảm 1.500 cho chủ thẻ tín dụng ICICI Bank và các ưu đãi trao đổi lên đến 3.000. Người dùng Vodafone có thể nhận được tới 490GB dữ liệu miễn phí khi nạp lại với giá 199. Cuối cùng, người dùng có thể chọn sử dụng EMI miễn phí bắt đầu từ 2,083 mỗi tháng.

Ngoài việc tăng dung lượng RAM, Moto X4 mới còn chạy sẵn Android 8.0 Oreo mới nhất. Hai model còn lại đi kèm với RAM 3GB cộng với dung lượng lưu trữ 32GB và RAM 4GB cộng với dung lượng lưu trữ 64GB. Biến thể tầm trung cũng có thể nâng cấp lên Android Oreo. Phần còn lại của các thông số kỹ thuật giữa ba biến thể vẫn giữ nguyên.

Thông số kỹ thuật Moto X4

Đọc thêm:  Cổ phiếu Spotify sụt giảm khi các nhà đầu tư đặt câu hỏi về đầu tư podcast

Moto X4 có màn hình 5,2 inch Full HD (1080p) được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 3 của Corning. Dưới nắp của điện thoại thông minh, chạy bộ vi xử lý 630 octa-core của Qualcomm. Để chụp ảnh, Moto X4 có thiết lập camera kép ở phía sau, là sự kết hợp của cảm biến 12 megapixel và 8 megapixel. Ở phía trước, nó chứa một camera 16 megapixel để chụp ảnh tự sướng.

Điện thoại thông minh được cung cấp năng lượng bởi pin 3.000mAh được kết hợp với bộ sạc TurboCharging của công ty. Motorola tuyên bố rằng TurboCharging cung cấp 6 giờ sử dụng chỉ sau 15 phút sạc. Các tùy chọn kết nối khả dụng trên điện thoại thông minh bao gồm hỗ trợ hai SIM, 4G LTE, Bluetooth 4.2 và Wi-Fi. Moto X4 cũng có cảm biến vân tay phía trước và được chứng nhận IP68 về khả năng chống nước và bụi.

Các tính năng của Moto X4

Các tính năng bổ sung trên Moto X4 bao gồm ‘Hiển thị chú ý’ giúp giữ cho màn hình của điện thoại thông minh luôn hoạt động miễn là người dùng đang nhìn vào nó. Sử dụng cảm biến hồng ngoại tích hợp, Moto X4 xác định xem có người khác đang nhìn vào điện thoại thông minh hay không và làm mờ điện thoại để tiết kiệm pin. Ngoài ra còn có ‘Hiển thị ban đêm’ giúp lọc ánh sáng xanh để điều chỉnh độ sáng của màn hình.

Đọc thêm:  Thẻ tín dụng RuPay, liên kết UPI do RBI đề xuất; Biết nó sẽ ảnh hưởng đến bạn như thế nào

Moto X4 cũng đi kèm với ‘Moto Actions’, về cơ bản là các phím tắt để điều hướng và sử dụng dễ dàng hơn. Bạn có thể chụp ảnh màn hình bằng cách đặt ba ngón tay lên màn hình. EMUI 8.0 của Huawei cũng cung cấp tính năng tương tự. Bạn có thể điều hướng điện thoại bằng cách sử dụng đầu đọc dấu vân tay là ‘Điều hướng một nút’.

Một số cử chỉ khả dụng trên Moto X4 bao gồm xoay cổ tay hai lần để mở camera và vặn một lần để khởi chạy camera selfie. Bạn cũng có thể đặt điện thoại úp xuống để kích hoạt chế độ DND. Điện thoại thông minh sẽ chuyển sang chế độ rung nếu bạn trả lời cuộc gọi khi ở chế độ DND.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *