Moto X4: Đây là những tính năng phần mềm hàng đầu của điện thoại mới nhất của Motorola

Dưới đây là các tính năng hàng đầu của Moto X4.

Moto X4 mới của Motorola sẽ được bán độc quyền vào thứ Tư lúc 11 giờ 59 phút qua Flipkart. Sản phẩm mới nhất của Motorola là một biến thể nâng cấp của Moto X4 với RAM và dung lượng lưu trữ cao hơn.

Với 6GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch, điện thoại mới hứa hẹn sẽ mang lại hiệu suất được cải thiện cho người dùng. Ngoài sự cố về RAM và dung lượng lưu trữ, điện thoại thông minh còn tập trung vào các tính năng phần mềm và đi kèm với Android 8.0 Oreo khi xuất xưởng.

Ngoài giao diện người dùng Android gần như nguyên bản, Moto X4 còn đi kèm với một bộ tính năng dựa trên phần mềm. Mặc dù hầu hết các tính năng này khá giống với những tính năng mà các công ty khác cung cấp trên điện thoại của họ, nhưng điều làm nên sự khác biệt của điện thoại Motorola là các tính năng này đã được tích hợp vào phần mềm mà không cần tùy chỉnh nhiều về giao diện người dùng.

chìa khóa xe máy

Về cơ bản, tính năng này cho phép người dùng sử dụng máy quét dấu vân tay để đăng nhập vào các ứng dụng khác nhau. Để bắt đầu với tính năng này, hãy chuyển đến Moto trong khay ứng dụng và chọn Moto Key. Đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Lenovo của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Sau khi thiết lập, bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào một ứng dụng mới, Motorola sẽ nhắc bạn lưu mật khẩu bằng Moto Key. Bạn cũng có thể tạo danh sách các ứng dụng mà bạn muốn loại trừ khỏi danh sách.

Đọc thêm:  Cơ sở hạ tầng 4G quan trọng để có tốc độ internet cao hơn: Báo cáo

Moto Key sẽ sớm cho phép người dùng đăng nhập vào máy tính của họ thông qua cảm biến sinh trắc học trên điện thoại. Tính năng này vẫn đang hoạt động.

máy ảnh AI

Moto X4 đi kèm với một bộ bộ lọc dành cho những người đam mê chụp ảnh tự sướng. Những bộ lọc khuôn mặt giống Snapchat này rất giống với những gì Samsung cung cấp trên điện thoại thông minh Galaxy S8 và Note 8.

Ngoài bộ lọc khuôn mặt AI, nó còn đi kèm với tính năng nhận dạng đối tượng. Về cơ bản, máy ảnh có thể nhận dạng nội dung trong hình ảnh của bạn và thậm chí cung cấp kết quả tìm kiếm nhanh.

Các tính năng thông minh khác của máy ảnh Moto X4 bao gồm màu điểm (cho phép bạn chọn chủ đề màu đơn trước khi chụp) và lấy nét chọn lọc để tạo hiệu ứng độ sâu trường ảnh nông giống như máy ảnh DSLR.

Cải thiện hiển thị

Được gọi là Moto Display, người dùng có thể trả lời thông báo ngay từ màn hình khóa của họ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng khẩu lệnh để trả lời các thông báo này, chẳng hạn như SMS.

Moto X4 của Motorola cũng đi kèm với chức năng Hiển thị chú ý. Tính năng này đảm bảo màn hình điện thoại của bạn sẽ không bị tối hoặc ngủ khi bạn đang nhìn và cầm điện thoại trên tay. Khi điện thoại thông báo rằng bạn không nhìn vào nó, điện thoại sẽ chuyển sang chế độ ngủ để tiết kiệm pin.

Đọc thêm:  Apple Fest của Flipkart bắt đầu: Dưới đây là các ưu đãi trên iPhone7, 6 và 5

Điều khiển bằng cử chỉ

Moto X4 cũng đi kèm với một bộ tính năng dựa trên cử chỉ. Chẳng hạn, để chụp ảnh màn hình, bạn cần vuốt bằng ba ngón tay trên màn hình. Bạn có thể tùy chỉnh máy quét dấu vân tay ở mặt trước để sử dụng nó làm thanh điều hướng, tương tự như dòng điện thoại ZUK của Lenovo.

Một số điều khiển dựa trên cử chỉ của Moto X4 bao gồm vặn cổ tay của bạn để khởi chạy máy ảnh và lật để kích hoạt chế độ DND.

giọng nói mô tô

Mặc dù Moto X4 đi kèm với Trợ lý Google, nhưng nó cũng đi kèm với trợ lý kỹ thuật số Moto Voice của công ty. Sau khi thiết lập hỗ trợ giọng nói (thông qua khay Moto > Moto Voice), bạn có thể yêu cầu AI cung cấp thông tin như thời tiết, lịch, sự kiện, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *